Mascara dưỡng mi nào tốt nhất hiện nay?

Câu hỏi

Em muốn hỏi mascara dưỡng mi nào tốt nhất hiện nay trên thị trường. Vì hiện tại, lông mi của em rất dễ rụng nên em muốn chăm sóc nó thật cẩn thận để trở nên thật xinh đẹp trong bữa tiệc tổng kết cuối năm của công ty. Rất mong các chuyên gia tư vấn giúp em!

(Mai Lan, Thanh Hóa)

Mascara bền màu, dày, dài và cong mi không thấm nước

Trả lời

Chào Mai Lan,

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Với những thắc mắc của bạn liên quan đến sản phẩm mascara dưỡng mi nào tốt nhất trên thị trường hiện nay, chúng tôi có thể tư vấn như sau:

Thông thường, những cô nàng có lông mi dài tự nhiên thì đôi mắt rất đẹp và không cần phải chăm sóc quá thường xuyên. Nhưng những cô nàng có lông mi ngắn hoặc lông mi bị rụng nhiều do nối mi thì cần đặc biệt quan tâm chăm sóc đến hàng mi.

  mascara-duong-mi-2

Chúng tôi giới thiệu đến bạn sản phẩm mascara dưỡng mi trong suốt làm dày mi – Lash Booster Volumizing Mascara Base và mascara dưỡng làm dài mi ban đêm – Lash Growth Activator Night Repair Balm. Hai sản phẩm này đều đảm bảo dưỡng cực tốt, chất lượng đảm bảo tuyệt đối.

Lash Booster Volumizing Mascara Base

Sản phẩm dưỡng mi trong suốt này giúp bạn gái chăm sóc mi một cách hiệu quả và đảm bảo an toàn, không hề gãy rụng. Sản phẩm đặc biệt này có thể được sử dụng trong trang điểm hàng ngày, làm lớp dưỡng trước khi chuốt mascara có màu lên. Hoặc chỉ cần sử dụng loại mascara này, bạn cũng cảm nhận được độ dày của lông mi thay đổi theo thời gian – dày lên trông thấy.

Lash Booster Volumizing Mascara Base

Thêm vào đó, thành phần dưỡng chất từ tảo biển và các chất khoáng giúp tăng cường độ dưỡng ẩm của mascara; nuôi dưỡng mi mắt tốt hơn. Thành phần táo đỏ làm cho hàng mi trở nên mềm mại và dễ uốn hơn khi không sử dụng mascara trong suốt.

Lash Growth Activator Night Repair Balm

Đối với câu hỏi về mascara dưỡng mi nào tốt, Lash Growth Activator Repair Balm là câu trả lời tuyệt vời nhất dành cho các nàng. Sản phẩm mascara dưỡng làm dài mi ban đêm này có khả năng giúp cho hàng mi của bạn trở nên dày hơn, hấp dẫn và cuốn hút hơn rất nhiều chỉ trong vòng một tháng. Với công thức chế tạo đặc biệt, Bioenergizer tự nhiên và chuỗi Peptide sẽ trực tiếp tác động lên từng sợi lông mi từ sâu tận chân mi; khiến tăng 200% chiều dài lông mi chỉ trong vòng một tháng.

Lash Growth Activator Night Repair Balm

Bạn đã từng thử trải nghiệm một trong hai sản phẩm dưỡng dài và dày mi trên của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp ARTDECO chưa? Hãy nhanh chóng liên hệ với các chuyên viên của ARTDECO để được tư vấn kĩ lưỡng hơn các thông tin cũng như giá cả từng sản phẩm.

Chúc các nàng chọn được cho mình sản phẩm dưỡng mi chất lượng như ý!

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *