Make up làm sao để che đi được các dấu hiệu lão da

Các dấu hiệu lão hóa là không thể tránh khỏi, vì thế nếu như bạn không loại bỏ được thì hãy học những mẹo dưới đây để khắc phục nó ngay đi nhé.

Bọng mắt

Trước khi bạn make-up, bạn cũng nên vỗ nhẹ ở vùng dưới mắt cùng với đá bào đã được bọc ở trong một miếng vải thật mỏng trong khoảng 10 phút để giảm được bọng mắt. Bước tiếp theo là bạn sẽ dùng ngón tay của mình để bôi và tán đều kem dưỡng mắt, kem dưỡng da mặt và kem che khuyết điểm. Cuối cùng, để có thể “hô biến” cho các nếp nhăn dưới mắt của bạn nhanh chóng biến mất, bạn cũng cần dùng phấn phủ không màu. Nếu như bạn vẫn nhìn thấy những vết này, bạn cũng có thể bôi thêm một chút  kem che khuyết điểm bằng cách sử dụng các phương pháp vỗ nhẹ và đem tán đều. Sử dụng loại phấn phủ không mờ để có thể cố định được lớp trang điểm nhé.

các loại kem dưỡng da

Vết chân chim ở đuôi mắt

Bạn cũng không nên trang điểm quá kỹ ở những vùng này vì mỹ phẩm hoàn toàn có thể bị tồn lại tại các nếp nhăn này ở đuôi mắt và nó vô tình khiến cho chúng ngày một rõ hơn. Hãy bắt đầu bằng cách bôi một chút kem dưỡng mắt, sau đó là bạn sẽ thêm một chấm kem nền dạng lỏng, tán thật đều bằng cọ trang điểm và sau đó thì dặm lại với phấn nền dạng bột.

các loại kem dưỡng da 1

Lỗ chân lông to

Lỗ chân lông to là do bạn đang sử dụng các loại kem dưỡng da không đáp ứng được yêu cầu và có khi còn gây kích ứng cho da. Bạn nên sử dụng kem làm nhỏ các lỗ chân lông trước khi bạn đưa vào make-up. Bạn cũng hoàn toàn có thể lăn đá lạnh để thu nhỏ được các lỗ chân lông trước khi bạn trang điểm nhưng cách này cũng chỉ có được các tác dụng tạm thời. Phấn nền dạng lỏng và các loại phấn phủ dạng bột là quá đủ để bạn có thể “phù phép” cho các lỗ chân lông to biến thành nhỏ. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý là không được sử dụng quá nhiều sản phẩm vì chúng cũng có thể làm tắc nghẽn các lỗ chân lông dẫn đến những hệ quả không được như mong muốn đối với làn da của mình nhé.

các loại kem dưỡng da 3

Vết sắc tố ở quanh miệng

Bạn có thể sử dụng đến một loại kem dưỡng ở dưới mắt cho các vết nám và học cách chăm sóc vùng da này. Tiếp theo, bạn nên chấm kem nền dạng lỏng và sau đó thì đem tán đều bằng cọ; bôi thêm kem che khuyết, vỗ nhẹ và bắt đầu tán đều và hoàn thiện chúng bằng một lớp phấn phủ không màu nhé.

các loại kem dưỡng da 4

Nhưng bạn nên lưu ý một điều rằng, để làn da của bạn được an toàn và các lớp trang điểm được đẹp nhất thì bạn nên chọn sử dụng những loại kem dưỡng da, kem che khuyết điểm… của mỹ phẩm cao cấp ARTDECO nhé.

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *