“Mách nhỏ” cách làm son dưỡng môi trị thâm

Có rất nhiều cách làm son dưỡng môi trị thâm mà bạn gái có thể thực hiện. Dưới đây là những hướng dẫn cụ thể cách làm son dưỡng môi trị thâm từ sáp ong và mật ong – những nguyên liệu trị thâm môi hiệu quả nhất theo nghiên cứu của chúng tôi.

Môi thâm là “hệ quả” của việc các nàng sử dụng son môi quá nhiều mà không thực sự quan tâm đến chất lượng son môi có chứa chì hay không. Chắc chắn không cô nàng nào muốn “xách” theo một cặp môi thâm khi đến trường học, khi ra ngoài đi làm và cả đặc biệt là những lúc hẹn hò…

Thực hiện cách làm son dưỡng môi trị thâm theo những hướng dẫn của chúng tôi, bạn sẽ có được một sản phẩm trị thâm môi an toàn, chất lượng mà vẫn rất hiệu quả.

Chuẩn bị nguyên liệu

Nguyên liệu làm son dưỡng môi trị thâm từ mật ong, sáp ong cũng không quá khó tìm, bạn có thể mua cùng lúc tại một cửa hàng bán mật ong hoặc bất cứ cửa hàng nào bán đồ làm son handmade.

  • Nồi hơi hoặc lò vi sóng; 01 chiếc thìa để làm son dưỡng
  • 01 thìa cà phê mật ong
  • ½ miếng sáp ong
  • 2 thìa cà phê tinh dầu thơm (tùy mùi hương mà bạn thích)
  • 1 thìa cà phê vitamin E
  • Lọ thủy tinh hoặc hộp sạch có nắp đậy.

cach-lam-son-duong-moi-tri-tham-1

Hướng dẫn thực hiện

Bước 1: đầu tiên, bạn cần làm tan chảy sáp ong bằng cách bẻ vụn số sáp ong đã chuẩn bị cho vào nồi hơi hoặc một cái bát nhỏ rồi đặt vào lò vi sóng khoảng 20 giây.

Nếu không có nồi hơi hoặc lò vi sóng, bạn có thể thực hiện hấp cách thủy trong một chiếc nồi bình thường. Hấp cho đến khi sáp ong tan chảy ra.

Bước 2: bạn cho thêm vào đó ½ thìa mật ong, khuấy đều rồi chờ cho hỗn hợp nguội đi một chút.

Bước 3: cho thêm vitamin E và tinh dầu thơm đã chuẩn bị vào hỗn hợp trên. Khuấy thật kĩ cho chúng quyện đều vào nhau.

Bước 4: chờ cho hỗn hợp nguội hẳn rồi bạn cho chúng vào các lọ thủy tinh/hộp chứa son dưỡng đã chuẩn bị trước đó.

1-paris-gallery-art-deco-139-35

Sản phẩm son dưỡng môi từ mật ong và sáp ong vừa thực hiện trên chỉ có hạn sử dụng khoảng 3 tháng, không được lâu như các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp khác nhưng chất lượng thì cực kì đảm bảo và có tác dụng trị thâm môi tuyệt vời.

Bạn cũng có thể tham khảo và chọn lựa các sản phẩm dưỡng môi của ARTDECO – thương hiệu mỹ phẩm cao cấp số 1 tại CHLB Đức. Son dưỡng môi của ARTDECO. Những sản phẩm dưỡng môi và son môi của ARTDECO được làm hoàn toàn từ các thành phần có lợi đối với sức khỏe đôi môi, không hề chứa chì nên tuyệt đối đôi môi bạn gái sẽ không bị thâm hay xỉn màu.

Để biết thêm thông tin về cách làm son dưỡng môi trị thâm hay các thông tin về sản phẩm của ARTDECO, mời bạn liên hệ theo hotline: 0982 66 33 00.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *