Mách bạn những tuyệt chiêu cực hay để bỏ được tật xấu liếm môi

Có rất nhiều biện pháp để bạn có thể thói quen “xấu xí” này, quan trọng là bạn luôn chăm chỉ và tích cực áp dụng, bạn sẽ “cấm tiệt” thói quen liếm môi này.

Bạn thừa biết liếm môi chẳng mang lại cho bạn chút lợi ích nào nếu như bạn đã từng thử. Bao nhiêu độ ẩm, độ mềm mại trên môi bạn bị thói quen này làm cho “tuyệt chủng” luôn. Đặc biệt là vào mùa đông. Thậm chí bạn còn liếm mất luôn cả lớp son dưỡng môi rồi sau đó liếm đến lớp ẩm trên môi. Vậy làm cách nào để bỏ ngay thói quen này?

Tập thói quen nhai kẹo

son dưỡng môi có màu

Không thể chối cãi được việc lưỡi bạn quá rảnh nên quay ra chọc ghẹo đôi môi. Vậy còn đợi gì nữa, làm cho nó bận ngay bây giờ thôi. Nhưng khuyên bạn là nên nhai kẹo cao su nhé. Kẹo cao su vừa giúp bạn thoải mái làm việc và làm sạch miệng nữa, chứ dùng kẹo ngọt để cho lưỡi không nhàn dỗi thì bạn sẽ mất một lượng tiền khá khủng đó, hơn nữa lại còn có nguy cơ bị sâu răng.

Luôn dưỡng ẩm cho môi

dưỡng ẩm môi 3

Bạn có biết rằng bạn càng liếm môi thì môi bạn càng khao khát mãnh liệt được tắm mát không? Bản thân bạn cũng không thể sống tốt nếu như thiếu nước và môi bạn cũng không là ngoại lệ. Chỉ có nước mới có thể cung cấp đủ được lượng nước mà bạn đã liếm đi.  Vì thế hãy uống thật nhiều nước vào, bạn vừa có một đôi môi mọng, vừa có một làn da căng mịn, chẳng phải đã có lãi rồi sao? Ngoài ra, bạn cũng thể dưỡng ẩm cho môi bằng son dưỡng môi có màu hoặc bằng dầu dừa, mật ong và nhiều nguyên liệu từ thiên nhiên khác.

Tăng độ bóng cho môi

îv0Un0hˆÅ`„0sY'`n0Ì0ü0É0™Qw’0ÎS2“0

Luôn mang theo mình một thỏi son bóng hay một lọ dầu dừa nhỏ không phải là một ý tưởng tồi đâu nhé. Hãy tập thói quen làm cho môi bạn luôn mềm mại, đầy đủ dưỡng chất và luôn bóng bẩy. Thử hỏi, bạn có còn muốn liếm môi khi môi bạn đã đủ ẩm không?

Thư giãn

Căng thẳng và bối rối cũng là lý do khiến lưỡi bạn luống cuống và đương nhiên đôi môi sẽ vô tình trở thành nạn nhân. Vì thế hãy tạo cho mình thói quen luôn luôn thoải mái và tươi cười. Ít suy nghĩ hơn về quá khứ và sống cho hôm nay, không quá bận tâm về tương lai. Sống lạc quan sẽ giúp môi bạn luôn nở một nụ cười căng tràn hạnh phúc như bạn khao khát và mong chờ.

son dưỡng môi có màu 1

Dùng son môi có mùi khó ưa

Son có mùi khó ưa thôi chứ không phải thuốc độc đâu mà bạn phải lo lắng nhé. Nếu bạn vẫn trung thành với son của hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO thì việc dùng son môi có mùi khá khủng này không hề gì cả. Sở dĩ bạn hay liếm môi, một phần cũng vì bạn yêu thích mì son môi, vậy tại sao lại không làm cho bạn ghét mùi son môi. Thử tưởng tượng mà xem, mỗi lần liếm môi bạn lại bắt gặp cái mùi khủng đó, bạn sẽ ra sao. Chắc chắn lưỡi bạn sẽ “rụt” lại ngay và không dám quay trở lại nữa, nếu có quay lại thì cũng là do quá quen nhưng nó cũng không dám ở lại lâu.

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *