Mách bạn những mẹo nhỏ để có được khuôn mặt thon gọn

Nếu như bạn không may mắn và sở hữu một khuôn mặt khá “đầy đặn” thì bạn không nên bỏ qua những mẹo cực cơ bản và cần kíp dưới đây.

Nhiều cô nàng đang rất đau đầu và băn khoăn không biết phải làm sao để có được khuôn mặt “thon gọn” hơn. Nhưng các nàng chắc vẫn chưa biết được rằng, cách bạn trang điểm và cách bạn “bố trí” mọi thứ trên khuôn mặt của mình cũng hoàn toàn có thể giúp bạn có được khuôn mặt xinh xắn hơn. Nhưng bạn cũng đừng quên là cần dùng kem dưỡng da mặt thường xuyên để có được làn da đẹp nhất nhé.

Kẻ mắt mèo

các loại kem dưỡng da

Hãy vẽ một đuôi mắt hơi dài một chút bằng bút kẻ mắt nước, sau đó là bạn nên dặm thêm cho mình một chút màu mắt khói. Điều này có thể sẽ gây ảo giác cho người đối diện bởi vì nó tạo ra một hiệu ứng giống hình tam giác trên khuôn mặt của bạn. Đôi mắt cũng sẽ gây được sự thu hút hơn so với phần dưới của khuôn mặt của bạn.

Nuôi lông mày

các loại kem dưỡng da 3

Một bộ lông mày đậm và dài cũng sẽ giúp bạn phân chia các không gian mở ở trên khuôn mặt của mình. Sau khi bạn kẻ hết phần lông mày, bạn hãy tiến hành vẽ thêm một đường thật mỏng ở đuôi lông mày để có thể tạo được hiệu ứng thu gọn khuôn mặt nhé.

Đeo đôi bông tai dài

Đây chính là cách nhanh nhất giúp cho khuôn mặt của bạn trông thon gọn hơn, điều này cũng sẽ giúp cho người ta chú ý đến nửa trên của khuôn mặt thay vì nửa dưới to và hơi “mũm mĩm” đó.

Tóc mái

các loại kem dưỡng da

Mái xéo dày cũng sẽ giúp bạn che bớt đi khuôn mặt tròn và sẽ tạo hình khuôn mặt một cách tự nhiên nhất. Trong khi đó, mái ngang sẽ làm cho khuôn mặt của bạn trông to và tròn hơn nhiều. Nhưng bạn cũng nên lưu ý rằng, các loại kem dưỡng da sẽ bị giảm tác dụng đi rất nhiều nếu như bạn cứ để mái mà lại không được “sạch sẽ” nhé.

Sử dụng son môi có màu sáng

các loại kem dưỡng da

Hãy sử dụng loại son môi sáng màu, không được quá nổi bật, nhất là những loại son tiệp cùng với tông màu da của bạn. Phương pháp này sẽ giúp môi của bạn trông có vẻ được rộng và dài hơn, mặt bạn sẽ càng nhỏ lại.

Uống nhiều nước

Uống thật nhiều nước là một trong những bí quyết để giảm mỡ trên mặt để khuôn mặt của bạn trở nên thon gọn hơn. 2 lít nước mỗi ngày cũng sẽ giúp bạn thanh lọc cơ thể, quá trình trao đổi năng lượng được hiệu quả hơn giúp giảm được mỡ thừa. Nhưng bạn nên nhớ là tránh uống nước vào buổi tối vì lúc đó nước sẽ tích tụ trên cơ thể và dễ gây sưng mặt.

các loại kem dưỡng da

 

Một điều bạn thực sự cần chú ý đó là để có được khuôn mặt đẹp nhất, ngoài việc trang điểm bạn cần có được làn da đẹp. Để da được đẹp nhất thì bạn nên dùng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO nhé.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *