Mách bạn kinh nghiệm xem tướng qua đôi môi của chính mình

Các nàng đã từng đi xem tướng bao giờ chưa? Nếu đi xem rồi thì nàng xem tướng bằng gì nào? Bằng tay, mặt hay…môi. Nghe xem tướng bằng môi có vẻ lạ nhưng sự thật hàng ngày vẫn có.

Son môi dưỡng ẩm

Xem tướng qua môi có lẽ vẫn là một điều khá xa lạ so với các chị em ta. Tuy nhiên, tôi muốn khuyên bạn là nên thử một lần. Tướng học quy định hai đường Lăng và Giác chính là đường giới hạn của phần môi. Khi xem tướng qua môi cần phải biết xem xét kỹ độ dày của môi, màu môi, trạng thái môi và văn môi và nên nhớ là khi đi xem bạn không nên dùng son dưỡng làm hồng môi nhé.

Độ dày môi

– Cả hai môi đều bằng nhau: Không có gì tốt hơn khi bạn có được hai môi đều bằng nhau. Người đó được gọi là lý tưởng và hoàn hảo nhất và đương nhiên sẽ rất ít và gần như không có được người như vậy.

son dưỡng làm hồng môi

– Cả hai môi đều mỏng: Đây là người được coi là khá nóng vội, thiếu điềm tĩnh, làm việc cẩu thả, tuy nhiên lại rất năng động và nhiệt tình. Về mặt tình cảm thì đây là người hay hờn dỗi và không thực sự thủy chung.

– Môi dày: Là người khá chậm chạp, phản ứng kém nhanh nhẹn nhưng lại rất chân chất và đáng tin cậy

– Môi trên dày hơn môi dưới: Tài sản nhiều nhưng rất khó vững bền

– Môi trên mỏng hơn môi dưới: Đây là người rất khó mà có thể tạo được niềm tin cho người khác bởi rất hay nói dối và không thực hiện lời hứa, luôn trễ hẹn và làm việc cẩu thả.

son dưỡng làm hồng môi 1

– Môi dưới chùm lên môi trên: là người có số khắc chồng, sẽ rất khó lấy được chồng và trái lại những người có môi trên chùm lên môi dưới thì là người rất khó thành đạt và làm ăn không gặp may mắn. Nếu bạn sở hữu đôi môi như thế này thì bạn cần dùng son dưỡng môi thường xuyên để môi trên của bạn không bị khô do môi dưới chùm lên nhé.

Trạng thái môi

son-duong-lam-hong-moi

Như đã nói từ bên trên, nếu môi dưới chùm lên môi trên thì có số khắc chồng, và điều này cũng tương tự khi môi cong lên. Khi môi trùng xuống thì là người rất khó thành đạt và giàu có. Nếu môi nhúm nhím, nhăn nhó là người rất khó tính và luôn gặp khó khăn. Nếu môi bạn đã ngậm hết mà vẫn không che hết được răng thì có nghĩa là bạn là người khá xui xẻo và rất hay gặp tai nạn nguy hiểm.

Văn môi

son dưỡng làm hồng môi 4

Bạn có viết văn môi là gì không? Hãy quan sát kỹ trong gương, môi bạn sẽ có những nếp văn như nếp nhăn trên da bạn. Nếu môi bạn không có văn thì bạn là người tự cao, tự đại và thường không giữ được cái gì bền lâu cả. Ngược lại, nếu môi có văn đều đặn sẽ là người có số phú quý và giàu sang.

Màu sắc đôi môi

son dưỡng làm hồng môi 6

Đôi môi bạn màu hồng là lý tưởng nhất, môi hồng là người luôn luôn khỏe mạnh, vui vẻ và rất thành đạt. Chính vì điều này mà có nhiều bạn nói rằng vậy tại sao không dùng son dưỡng làm hồng môi để được may mắn? Câu này ngớ ngẩn quá phải không? Nhưng ghi nhớ một điều, nếu có tin và dùng thật thì bạn cũng nên dùng son của hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO nhé. Ngược lại với môi hồng là môi thâm. Môi thâm chứng tỏ bạn là người có bệnh trong người. Đó chỉ đúng khi đây là màu môi bẩm sinh của bạn, nhưng nếu bạn mới bị thâm thì có thể là môi bạn đã bị tổn thương bạn cần dùng son dưỡng môi và các liệu pháp tự nhiên để ngăn chặn ngay.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Son môi Long wear lips 2015

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *