Mách bạn cách chọn phấn phủ phù hợp với da

Mỗi loại da có một đặc điểm riêng vì vậy bạn cần biết cách chọn phấn phủ phù hợp với từng loại da để lớp trang điểm không bị lộ rõ và có độ bám bền tốt, mang đến gương mặt rạng ngời tự nhiên với làn da mịn như lụa.

Phấn phủ tạo lớp bảo vệ nhẹ nhàng để bạn cảm thấy dễ chịu hơn, một lớp phủ mỏng giúp da bạn đẹp tự nhiên. Phấn phủ thích hợp nhất với da dầu bởi nó có khả năng hút dầu và kiểm soát dầu tốt. Cách chọn phấn phủ phù hợp với từng loại da đầu tiên là bạn phải chọn màu phấn hợp với màu da, sau đó là phấn phải giúp khắc phục các điểm yếu trên gương mặt.

  • Đối với da khô:

Đặc điểm của da khô là lúc nào bạn cũng cảm thấy da căng, hơi rát, sần sùi. Đối với loại da này, bạn nên chọn loại phấn có thêm chức năng dưỡng ẩm. Loại phấn dạng bột sẽ làm cho bạn thiếu tự nhiên hơn. Bạn hãy chọn phấn phủ dạng nén vì độ bám trên da khá dày và không hút ẩm trên da, mang đến lớp phủ bảo vệ và giữ ẩm hoàn hảo.

cách chọn phấn phủ phù hợp với da

Sắp tới mùa đông, da bạn hay bị khô, bạn cần bổ sung độ ẩm cho da từ bên trong và bên ngoài.

Cách sử dụng phấn phủ dạng nén cho da khô: bạn tán đều phấn bằng bông ra khắp vùng da mặt. Sau đó dùng chổi cỡ lớn quét lại toàn bộ da mặt để dàn đều phấn.

  • Đối với da dầu:

Người có làn da dầu luôn cảm thấy khó chịu với lượng dầu trên mặt. Da dầu dễ dàng làm trôi lớp trang điểm vì vậy bạn nên chọn loại phấn phủ có độ bám bền, lâu trôi. Phấn phủ có khả năng hút dầu cao, kiểm soát dầu tốt, phấn làm giảm độ bóng nhờn là loại phấn bạn nên chọn.

cách chọn phấn phủ phù hợp với da

Lựa chọn phấn nền dạng bột là cách chọn phấn phủ thích hợp nhất với da dầu.

  • Đối với da hỗn hợp:

Người có làn da hỗn hợp thường khô ở vùng chữ U trên mặt, bị nhiều dầu ở vùng chữ T. Da hỗn hợp rất khó chăm sóc vì bạn cần trang điểm cho da không quá sáng bóng và cũng không quá khô. Bạn nên chọn loại phấn phủ khoáng dạng bột nén để khắc phục nhược điểm của da.

Các loại mỹ phẩm cao cấp luôn có các loại phấn phủ thích hợp cho mọi loại da. Trong các thương hiệu nổi tiếng, Artdeo nổi trội hơn cả với các giải pháp toàn diện giúp giải quyết mọi điểm yếu của da. Là mỹ phẩm hàng đầu tại Đức, Artdeco luôn tự tin khẳng định chất lượng tại nhiều thị trường trên thế giới.

Để biết thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như cách chọn phấn phủ phù hợp với từng loại da, mời bạn liên hệ với:

Hotline: 0936 30 44 88 hoặc gửi email đến địa chỉ hotro@artdeco.com.vn

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Mỹ phẩm hàng đầu châu Âu

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *