Lưu ý khi sử dụng những loại son môi không chứa chì

Những loại son môi không chứa chì được nhiều người tin tưởng và chọn lựa. Tuy nhiên, bạn cũng cần biết một số lưu ý nhỏ để sử dụng sản phẩm này đạt hiệu quả cao nhất có thể.

Làm thế nào để chọn mua được sản phẩm son môi không chì?

Như các bạn đã biết, thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm son môi chứa nhiều chì, gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. Vì vậy, họ e dè hơn trong sử dụng son môi vì sợ nguy hại đến sức khỏe. Làm sao để biết được son môi có chứa nhiều chì hay không?

Tính đến thời điểm này, phương pháp phổ biến nhất được sử dụng là thử son bằng vàng. Tuy nghiên cứu khoa học đã chỉ ra cách thử đó không hoàn toàn chính xác nhưng với điều kiện hiện nay, chúng ta nên sử dụng cách đó để tránh mua phải những loại son môi có nhiều chì. Hầu hết các sản phẩm son môi đều chứa chì; nếu thỏi son nào tiếp xúc với vàng và có màu đen đậm thì sản phẩm đó chứa nhiều chì và bạn không nên chọn lựa.

Những loại son môi không chứa chì 2

Những sản phẩm có một chút chì, bạn vẫn có thể sử dụng vì son môi có chì thì chúng mới giữ được bền màu son.

Đặc tính của son môi không chứa chì

Những loại son môi không chứa chì thường được chiết xuất từ các thành phần tự nhiên và có đặc điểm nổi bật là rất nhanh phai màu. Vì vậy, để khắc phục khuyết điểm này của các sản phẩm son môi không chì, bạn cần tham khảo những cách trang điểm để giữ màu son môi lâu, không bị phai nhanh.

Tuy nhiên, sản phẩm son môi không chì sẽ giúp đôi môi bạn có được vẻ đẹp tự nhiên, dịu dàng và quyến rũ. Thêm một tác dụng nữa của sản phẩm son môi không chứa chì: đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe người tiêu dùng. Khi mua được sản phẩm son môi không chì chính hãng của các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp, bạn sẽ an tâm sử dụng mà không cần lo lắng bất cứ tác hại nào liên quan đến sức khỏe do chì độc hại gây nên.

Son môi ARTDECO

Những sản phẩm son môi của ARTDECO được chiết xuất từ các thành phần an toàn đặc biệt đối với sức khỏe và không chứa chì. Vì vậy, son môi ARTDECO đã thu hút được sự quan tâm sử dụng của đông đảo người tiêu dùng Việt Nam. Chất lượng và thương hiệu sản phẩm đã được khẳng định trên thị trường mỹ phẩm cao cấp Việt Nam.

Những loại son môi không chứa chì

Để được tư vấn trực tiếp về những loại son môi không chứa chì, bạn vui lòng liên hệ theo địa chỉ chúng tôi cung cấp trên website.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *