Lựa chọn kem che khuyết điểm như thế nào là tốt nhất?

Kem che khuyết điểm là một trong những sản phẩm hữu ích dành cho bất kể làn da nào nếu muốn che phủ những khuyết điểm trên da mặt hoàn hảo. Vậy bạn đã biết cách lựa chọn kem che khuyết điểm phù hợp? Thông tin chi tiết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu hơn.

Kem che khuyết điểm hiện nay có 3 dạng khác nhau. Khi đi mua sản phẩm chắc hẳn bạn không biết chọn loại nào. Phân biệt kem che khuyết điểm nào tốt sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về sản phẩm phù hợp với làn da của mình.

cách chọn sản phẩm kem che khuyết điểm

Kem che khuyết điểm dạng thỏi: Với kem che khuyết điểm dạng thỏi bạn có thể che được những nốt mụn xuất hiện trên da nhưng đối với vùng da mắt thì các chuyên gia trang điểm khuyên bạn không nên chọn sản phẩm này.

Kem che khuyết điểm dạng lỏng: lợi thế của loại kem che khuyết điểm này là bạn có thể nhanh chóng làm thay đổi làn da sáng mịn hơn ngay sau khi thoa kem. Bởi tính lỏng có thể bắt vào da nhanh hơn so với những loại khác. Tuy nhiên. Đây là kem che khuyết điểm cho da mụn hiệu quả.

Kem che khuyết điểm dạng nén: Sở hữu tất cả những ưu điểm của kem che khuyết điểm dạng lỏng và dạng thỏi sản phẩm dạng nén khiến làn da của bạn nhanh chóng được phủ một lớp da sáng mịn. Hiện nay, sản phẩm dạng nén cũng khá thuận tiện cho bạn trong quá trình di chuyển và bảo quản.

kem che khuyết điểm hiệu quả

Sử dụng kem che khuyết điểm lúc nào là thích hợp? Bạn nên dùng kem che khuyết điểm ngay sau khi sử dụng kem lót trước khi dùng kem nền.

Chú ý khi sử dụng kem che khuyết điểm bạn cần chú ý:

-Đối với vùng da xuất hiện nếp nhăn không nên sử dụng một lớp trang điểm dày dù là mỹ phẩm cao cấp. Thói quen này sẽ tố cáo rõ ràng hơn nếp nhăn của bạn và không giúp làn da mịn màng hơn. Bạn có thể sử dụng kem che khuyết điểm dạng lỏng cho vùng này và nhẹ nhàng tán nhẹ.

-Luôn bắt đầu trang điểm với một bàn tay và một làn da sạch nhất. Tránh gây bít tắc, mụn nhọt trên da.

-Sử dụng kem chống nắng, dưỡng ẩm phù hợp. Độ ẩm quyết định rất lớn đến kết quả của việc tạo lớp nền trên da.

kem che khuyết điểm tốt nhất

-Vùng mắt là vùng da nhạy cảm bạn nên dặm kem che khuyết điểm nhẹ nhàng và dặm bằng miếng bông bọt biển.

– Không sử dụng cọ cùn hay chưa được vệ sinh sạch. Cọ cùn để làm da mặt bạn như một thửa ruộng và làm phấn lộm cộm mất điểm. Hãy sử dụng cọ sạch và luôn vệ sinh cọ sau khi sử dụng.

– Sử dụng kem che khuyết điểm phù hợp với tông màu của da.

Hy vọng với những mẹo trên bạn có được một làn da sang mịn nhé.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Lựa chọn kem che khuyết điểm như thế nào là tốt nhất?

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *