Lông mày bền đẹp với chì kẻ không lem Artdeco

Chì kẻ chân mày không lem của thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng Artdeco sẽ giúp bạn có đôi lông mày bền màu, lâu phai và sắc nét. Với các cô nàng bận rộn không có thời gian dặm lại phấn thì sản phẩm có khả năng bám lâu sẽ rất hữu ích và tiện dụng.

Bút kẻ lông mày với đầu bút mềm mại

Artdeco đã được khẳng định là thương hiệu số 1 tại Đức cung cấp các sản phẩm chì kẻ lông mày chất lượng cao có màu sắc đẹp và bền màu. Với công nghệ sản xuất hiện đại, Artdeco cho ra đời 2 dòng sản phẩm tiện dụng cho những cô nàng bận rộn.

Artdeco đã được khẳng định là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp số 1 tại Đức cung cấp các sản phẩm chì kẻ lông mày chất lượng cao có màu sắc đẹp và bền màu. Với công nghệ sản xuất hiện đại, Artdeco cho ra đời 2 dòng sản phẩm chì kẻ chân mày không phai tiện dụng cho những cô nàng bận rộn.

Chì kẻ lông mày Eye Brow Pencil

Đầu chì mềm mại cho những đường kẻ cong mịn mượt và sắc nét. Với những màu sắc trung tính và phù hợp với đa số tone màu da, Eye Brow Pencil là sự lựa hoàn hảo cho những bạn mới học make-up.

chi-ke-may-280-1

Thân chì to tròn vừa vặn giúp bạn cầm chắc tay hơn. Độ dài bút chì kẻ phù hợp, hỗ trợ kẻ đường lông mày đêu và nét hơn. Với kết cấu bán trong suốt, màu chì tiệp với tone da giúp lông mày bạn tự nhiên như không trang điểm. Chì có độ bám cao, những tinh thể màu siêu mịn sẽ dính đều lên từng sợi lông mày.

Chì kẻ với đầu cọ Eye Brow Designer

Chì kẻ lông mày Eye Brow Designer với đầu cọ mảnh ngoài công dụng kẻ vẽ sắc nét, cong đẹp còn giúp tạo dáng và chỉnh từng sợi lông mày nhỏ.

Eye Brow Designer

Artdeco với công nghệ sản xuất mỹ phẩm hiện đại đã gia tăng những lợi ích cho sản phẩm. Chì kẻ Eye Brow Designer không chỉ mang lại màu sắc cho hàng lông mày của bạn mà còn giúp làm dày và bóng. Bên cạnh đó, đầu cọ mảnh và có độ cứng vừa phải sẽ tán đều màu chì, giúp bám chắc vào từng sợi lông nhỏ vì vậy rất lâu phai và khó lem khi gặp nước. Chì sẽ trôi chỉ khi bạn dùng nước tẩy trang loại bỏ màu chì.

Không chỉ cung cấp các dòng sản phẩm chì kẻ chân mày không lem, Artdeco còn có bút kẻ mày nước rất đẹp và tiện dụng.

Với những chuyên gia hoặc các cô nàng trang điểm chuyên nghiệp, bút kẻ mày nước là sản phẩm không thể thiếu để viền nhưng đường chân mày cực kì sắc nét và nhanh khô, không lem. Nếu bạn mới trang điểm và không chắc chắn với đường kẻ của mình thì nên lựa chọn chì kẻ mày.

Các dòng bút chì, bút nước kẻ mày của Artdeco không có hương liệu và an toàn tuyệt đối cho da. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm, bạn nên đến công ty phân phối độc quyền thương hiệu Artdeco hoặc các showroom trưng bày hàng chính hãng. Bên cạnh đó, bạn còn được tư vấn và trải nghiệm sử dụng thử các sản phẩm cao cấp của Artdeco với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *