Lời thì thầm “quý giá” của những mỹ phẩm cho làm đẹp

Hàng ngày, bạn thường sử dụng rất nhiều mỹ phẩm mỗi ngày và đã khi nào, bạn khám phá bí quyết sử dụng những mỹ phẩm này đúng cách nhất, đạt hiệu quả cao nhất chưa?

Không chỉ chất lượng của sản phẩm mới là nhân tố quyết định giúp bạn có một làn da đẹp, mà cách sử dụng đúng cũng góp phần không nhỏ đến quá trình làm đẹp da của bạn. Hãy cùng khám phá nhé.

Sữa rửa mặt

Sử dụng sữa rửa mặt hàng ngày là một bước làm sạch không thể thiếu cho một làn da đẹp. Tuy nhiên, cách sử dụng đúng cách cho loại sản phẩm thông dụng này không phải cô nàng nào cũng biết. Thậm chí còn có rất nhiều người đang sử dụng  sai cách và sử dụng không hiệu quả.

Da khô nên dùng sữa rửa mặt nào1

Sử dụng sữa rửa mặt cần thiết bạn phải lựa chọn phù hợp với làn da của mình.  Ngoài ra, sử dụng quá nhiều cho một lần không hẳn sẽ mang tác dụng cao hay giúp da sạch hơn, mà đơn giản chỉ là lãng phí. Sử dụng một lượng kem vừa đủ, với nhiệt độ nước ấm (30 đến 40 độ C), massage da mặt nhẹ nhàng sẽ lấy đi những bụi bẩn trên da mặt của bạn. Hơn nữa, bạn chỉ nên rửa mặt 2 đến 3 lần trong 1 ngày thôi nhé. Rửa mặt quá nhiều sẽ gây kích ứng và làm tổn thương da của bạn.

Kem chống nắng

Một trong những sản phẩm không thể thiếu để bảo vệ làn da của bạn trong mùa hè đó là dùng kem chống nắng. Tuy nhiên, cũng  giống như sữa rửa mặt, rất nhiều người không biết cách sử dụng nó và sử dụng sai. Khi sử dụng sữa mặt bạn nên đặt ra những câu hỏi như da khô nên dùng sữa rửa mặt nào? Sử dụng kem chống nắng nào tốt cho da nhờn?…Nghĩa là, bạn nên lựa chọn kem chống nắng phù hợp với làn da của mình. Hơn nữa, bạn cầm tìm hiểu về chỉ số SPF và PA khi sử dụng loại kem này. Bạn chỉ nên sử dụng kem chống nắng có chỉ số SPF 20 đến 30 cho hàng ngày, từ  30 trở lên khi tiếp xúc với ánh nắng. Chỉ số SPF càng cao không có nghĩa là  nó sẽ chống nắng tốt hơn, mà ngược lại, nó có thể gây tổn thương đến làn da của bạn.

Da khô nên dùng sữa rửa mặt nào2

Hơn nữa, kem chống nắng chỉ có tác dụng trong 2 tiếng đống hồ, và phát huy tác dụng sau 20 đến 30 phút thoa kem. Bạn hãy lưu ý những bật mí trên để sử dụng kem chống nắng hiệu quả nhất nhé.

Kem dưỡng da

Sử dụng kem dưỡng da là một trong những cách làm đẹp da và trắng da hiệu quả nhất. Tuy nhiên, sử dụng kem dưỡng da sau khi tắm sẽ tốt nhất cho làn da của khi hấp thụ các dưỡng chất. Ngoài ra, ban đêm được xem là thời gian lí tưởng nhất cho sử dụng kem dưỡng da.

Da khô nên dùng sữa rửa mặt nào 4

Mặt nạ dưỡng da

Sử dụng mặt nạ dưỡng da hiện nay cũng được sử dụng phổ biến, đặc biệt là giới công sở hay những bà mẹ nội trợ. Tuy nhiên, bạn không nên lạm dụng phương pháp làm đẹp da này. Chỉ nên sử dụng  1 tuần từ 2 đến 3 lần thôi, và cũng nên để trong thời gian quá lâu, tối đa là 30 phút thôi nhé. Cùng với đó, thời gian vào buổi tối được xem là cách sử dụng mặt nạ dưỡng da cho những cô nàng thông thái.

Sử dụng mỹ phẩm của hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO cũng sẽ góp phần giúp bạn có một làn da trắng đẹp hoàn hảo nhất. Với sản phẩm chất lượng và hướng dẫn cách sử dụng đúng cách, tận tình nhất, sẽ mang đến cho bạn sự hài lòng và vẻ đẹp quyến rũ nhất.

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Lời thì thầm “quý giá” của những mỹ phẩm cho làm đẹp

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *