Lỗi làm đẹp trong buổi hẹn hò khiến chàng tránh xa bạn

Là một trong những lỗi mà rất nhiều những bạn gái mắc phải khi trang điểm và ăn mặc đến gặp chàng trong buổi hẹn hò đầu tiên. Khi gặp những lỗi này có thể chàng sẽ không thực sự ấn tượng về bạn, thậm chí là chạy xa đấy nhé.

Làm đẹp và chăm sóc da cho những ngày đầu hẹn hò như đắp mặt nạ dưỡng ẩm da, trang điểm nhẹ và ăn mặc phù hợp sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt của chàng. Thay vì:

Trang điểm quá nhiều

Mặt nạ dưỡng ẩm da 1

Khi bạn trang điểm quá nhiều và quá đậm sẽ khiến các chàng trai có cảm giác thiếu an toàn hoặc bạn không hề hứng thú với anh ấy. Vì vậy, trong buồi hẹn hò đầu tiên, bạn có thể trang điểm nhẹ với những đường highlinght để tăng những đường nét nổi bật trên khuôn măt của mình, không nên che mụn hay những khuyết điểm trên khuôn mặt quá tay, đặc biệt là vào ban ngày. Vào ban đêm, bạn có thể trang điểm cho đôi mắt của mình trở nên sâu và quyến rũ hơn để tập trung ánh nhìn của anh ấy vào mình.

Sử dụng quá tay nước hoa

Để lại một mùi hương trên cơ thể của bạn sẽ khiến chàng them thích thú và có có cảm tình với bạn, ấn tương khó phai với bạn hơn. Tuy nhiên, đừng biến thành tác dụng ngược khi xịt quá nhiều nước hoa lên cơ thể của mình, nó có thể khiến chàng phải chạy xa. Thay vào đó, bạn có thể xịt nước hoa của các hãng mỹ phẩm cao cấp với hương mình yêu thích, nhẹ dịu và tinh tế.

Đeo giày quá cao

Mặt nạ dưỡng ẩm da

Đôi giàu cao gót cũng thể hiện sự thân thiện và dễ gần của bạn, nếu bạn sử dụng một đôi giày cao gót quá cao trong buổi hẹn hò đầu tiên vô tình bạn đã đầy xa khoảng cách của mình và chàng rồi đấy. Hơn nữa, nó sẽ khiến cho bạn không được thoải mái và tận hưởng buổi đầu tiên hẹn hò một cách thoải mái. Thay vì đó, hãy chọn cho mình một đôi giày phù hợp với trang phục và thoải mái nhất nhé.

Mặc áo hoặc quần quá ngắn

Có thể chàng sẽ không thích bạn mặc hở quá nhiều. Theo những chuyên gia, nếu bạn có ý định cho một mối quan hệ nghiêm túc, bạn nên chọn một bộ trang phục vừa phải để thu hút sự chú ý của anh ấy thay vì một trang phục quá hở hang.

Ăn mặc cầu thả

Ngược lại khi bạn quá cầu kì cho buồi hẹn hò, bạn lại ăn mặc một cách quá cẩu thả sẽ khiến cho bạn vô cùng trở nên lố bịch khi đi chời cũng chàng, nó thể hiện sự nghiêm túc. Nó giống như bạn đi chơi với bạn thân hơn là người yêu.

Mặc lố

Mặt nạ dưỡng ẩm da 9

Thay vì lựa chọn một bộ trang phục quá khác người và thể hiện sự lố bịch, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn cho mình những trang phục phù hợp hơn và thoải mái hơn. Bởi những bộ trang phục bạn mặc có thể khiến cho bạn gặp sự cố khi đi chơi cùng chàng.

Áo ngực

Bạn không nên mặc những chiếc áo ngực push up nếu chiếc ngực của bạn không thực sự nở nang. Cũng đừng không mặc khi diện những chiếc đầm cut-out… Hãy mặc sao thật thoải mái và thể hiện chính con người của bạn.

Chăm sóc da, đắp mặt nạ dưỡng da, trang điểm nhẹ nhàng và chọn cho mình một bộ trang phục phù hợp, thoải mái sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt của chàng hơn.

 

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *