Lao đao với hạnh phúc cuộc đời chỉ vì mặt bị nám

Bất hạnh của con người có thể đến từ mọi phía và đôi khi chỉ vì những lí do không đâu cũng đã đủ mang đến bất hạnh cho bạn. Tuy nhiên, bạn có thể biến bất hạnh thành sức mạnh của mình để vực dậy bước tiếp giữa dòng đời.

Tôi bị nám da ngay từ năm lớp 8, và lúc ấy tôi còn quá nhỏ để nhận ra bị nám lại chịu nhiều thiệt thòi lớn đến như vậy. Tôi cũng chẳng tìm hiểu và không biết đến cách chữa trị nám da mặt cho đến khi học lớp 12. Da mặt bị nám đối với tôi rất bình thường và tôi cũng chẳng mảy may suy nghĩ chuyện đó.

Rồi khi bước chân vào đại học, mọi chuyện thay đổi khi tôi bước đến một môi trường hoàn toàn mới tại thủ đô. Chẳng giống những đứa đen nhẻm, mặt mũi tối tăm, quê mùa như tôi. Các bạn thành phố với nước da trắng ngần cùng khuôn mặt trắng ngần khiến tôi mang nhiều mặc cảm ghê gớm.

Sống ở trên thành phố, tôi cũng dần dần thay đổi được nước da ngăm đen của mình trở nên trắng mịn. Cách ăn mặc của tôi cũng dần trở nên sành điệu và sang chảnh hơn trước. Về quê mọi  người đều thấy tôi thay đổi và xinh lên rất nhiều, tuy chỉ với khuôn mặt bị nám là vẫn như thế.

Cách chữa trị nám da mặt1

Tôi bắt đầu thấy mặc cảm với làn da bị nám của mình bởi nó khiến tôi mất tự tin khi giao tiếp với mọi người. Tôi khao khát có được một khuôn mặt trắng mịn màng không tì vết như những bạn gái khác những lại không thể có được.

Quyết tâm trị nám, tôi tìm đến các biện pháp trị nám từ thiên nhiên, sử dụng kem trị nám của một số hãng mỹ phẩm nhưng chẳng mang lại hiệu quả gì. Tôi bị nám là do di truyền từ mẹ, da mặt của mẹ tôi cũng bị nám khá nặng và giờ tôi cũng như vậy. Các vết nám trên khuôn mặt xuất hiện ngày càng nhiều và đậm màu hơn khiến tôi lo lắng và bất lực.

Cú sốc lớn nhất về nám của tôi bây giờ không phải vấn đề về sắc đẹp, cũng không phải là mặc cảm, mà nó liên quan đến cả hạnh phúc của cuộc đời tôi. Yêu anh được 3 năm trong quãng đời sinh viên, chẳng bao giờ anh kì thị về khuôn mặt đầy nám của tôi, mà luôn động viên tôi. Quyết tâm đến với nhau sau khi ra trường của chúng tôi bị chấm dứt khi bị mẹ anh phản đối cũng chỉ da mặt tôi bị nám. Mẹ anh cho rằng tôi bị nám như vậy sẽ ảnh hưởng đến những đứa cháu của bà sau này, vì thế bà một mực ngăn cản chúng tôi đến với nhau.

Cách chữa trị nám da mặt2

Tôi mất anh, mất đi hạnh phúc của mình cũng chỉ với các khuôn mặt có nám của mình. Mất một thời gian tôi vực được dậy và quyết tâm trị nám đến cùng.

May mắn đã mỉm cười với tôi khi đưa tôi đến với kem trị nám Brightening Moisture Cream của hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO của Đức trong một lần tôi lên Google tìm kiếm cách trị nám.

Kết hợp với cách trị nám từ thiên nhiên với các mặt nạ dưỡng da từ thiên nhiên, cùng với chế độ ăn uống sinh hoạt lành mạnh cùng với sử dụng kem trị nám Brightening Moisture Cream tôi đa dần sở hữu được một khuôn mặt sạch nám và trắng mịn màng.

Cách chữa trị nám da mặt3

Giờ đây, tôi có được sự tin với làn da trắng đẹp như mơ của mình, cùng với một hạnh phúc viên mãn với người đàn ông khác mà không phải là anh. Tuy nhiên, với tôi như vậy là quá đủ, tôi hài lòng với những gì mình đang có và cảm ơn cuộc sống đã giúp tôi may mắn trị nám một cách hiệu quả và an toàn nhất.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *