Làn da trắng sáng và khỏe đẹp nhờ tắm đúng cách

Với rất nhiều những phương pháp có thể giúp da trở nên khỏe đẹp và trắng sáng hơn, thì tận dụng thời gian tắm hàng ngày cũng có thể giúp bạn thực hiện điều này một cách nhanh chóng và đơn giản.

Tắm đùng cách và sử dụng sữa tắm phù hợp với làn da là một trong những cách giúp bạn có được làn da toàn thân mềm mại và trắng sáng.

Tắm hàng ngày

Aromatic Shower Foam  7

Dù công việc có thể bận rộn và đôi lúc bạn cảm thấy mệt mỏi cũng đừng nên bỏ quên bước chăm sóc da và làm sạch cơ thể này. Tắm hàng ngày không chỉ giúp cơ thể của bạn được thơm, sạch mà còn là thời gian thư giãn tuyệt vời cho bạn.

Tắm đúng

Nếu tắm vào buổi tối, bạn có thể sử dụng nước ấm để tắm. Chúng có tác dụng giúp bạn được thư giãn tối đa và mang lại giấc ngủ sâu hơn cho bạn. Tuy nhiên, khi tắm vào ban ngày, thì bạn nên tắm nước mát hoặc chuyển từ ấm đến mát để da được thư giãn và săn chắc hơn.

Không sử dụng xà bông

Nếu không sử dụng mỹ phẩm cao cấp mỗi ngày, bạn cũng không nên sử dụng xà bông mỗi ngày, bởi nó khiến da của bạn trở nên khô hơn vì không được cung caaos chất dưỡng ẩm cho da như khi sử dụng sữa tắm. Bạn chỉ nên sử dụng xà bông để tẩy rửa một số những cùng da nhất định cần phải làm sạch, và không nên sử dụng chúng hàng ngày thay cho sữa tắm.

Aromatic Shower Foam  8

Không nên tắm quá lâu

Tắm quá lâu sẽ khiến lớp dầu tự nhiên trên cơ thể của bạn trở nên khô hơn, ngoài ra nò còn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe. Chính bởi vậy mà bạn đừng bao giờ tắm quá 30 phút. Chỉ nên tắm trong thời gian 10 đến 15 phút, đặc biệt là vào mùa đông.

Một loại sữa tắm tốt

Sử dụng một loại sữa tắm tốt sẽ giúp cho bạn có được làn da mịn màng và khỏe mạnh hơn rất nhiều. Sữa tắm có mùi hương dễ chịu còn có thể mang lại cảm giác thư giãn và thoải mái khi tắm.

Sữa tắm Aromatic Shower Foam của hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO sẽ là một trong những lọ sữa tắm có thể giúp bạn có được một làn da mịn màng cùng một mùi hương dễ chịu.

Với những chiết xuất từ thiên, cùng mùi hương nhẹ nhàng được chiết xuất từ tinh dầu cam và quế giúp kích thích giác quan và tạo nên mùi hương riêng biệt, đẳng cấp và quý phái cho bạn.

Aromatic Shower Foam 9

Với Aromatic Shower Foam bạn sẽ có được những giây phút sáng khoải nhất khi tắm, một làn da trắng mịn cùng với mùi hương quý phái, sang trọng.

Tham khảo chi tiết sản phẩm tại: http://artdeco.com.vn/sua-tam-huong-quy-phai-aromatic-shower-foam.html

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *