Làm thế nào để sở hữu được đôi mi cong dài tự nhiên?

Đôi mi cong dài luôn là điều mong ước của rất nhiều chị em. Nhưng mơ ước thôi chưa đủ, bạn cần bắt tay vào những việc sau để có được đôi mi quyến rũ nhé.

Mascara dưỡng mi trong suốt làm dày mi

Dầu thầu dầu

Loại dầu này hoàn toàn có thể làm cho lông mi của bạn được dày, khỏe và mọc nhanh hơn rất nhiều. Để tránh được việc bị dính quá nhiều dầu trên mắt, bạn hãy dùng tay của mình để vuốt dầu thầu dầu lên đôi lông mi và đôi lông mày trước khi bạn đi ngủ và bạn cứ để như thế qua đêm nhé. Nó sẽ giúp bạn dưỡng ẩm và kích thích cho lông mi của bạn được mọc tự nhiên một cách nhanh chóng đó.

mascara

Cây nha đam

Nha đam cũng là một liệu pháp rất tuyệt vời và bạn có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Nếu như bạn muốn nuôi dưỡng cho lông mi và làm cho chúng mọc nhanh hơn thì bạn hãy thoa một ít gel của cây nha đam tươi trực tiếp lên đôi lông mi bằng một cây cọ quét mascara thật sạch trước khi đi ngủ là được nhé. Nhờ vào các loại vitamin và các dưỡng chất thật dồi dào, gel nha đam sẽ nhanh chóng cải thiện được tốc độ mọc lông mi và làm chúng được khỏe hơn.

mascara

Lưu ý đến việc dùng mascara

Bạn có đang sử dụng mascara không? Nếu có thì bạn đang dùng loại nào và nó có thực sự đảm bảo chất lượng và an toàn cho bạn hay không? Nếu như bạn vẫn có thói quen dùng các loại sản phẩm “bình dân” không rõ nguồn gốc để trang điểm thì bạn cần thay đổi thói quen đó ngay đi nhé. Tốt nhất, với mascara thì bạn nên dùng Lash Booster Volumizing Mascara Base.

mascara

Đây là 1 sản phẩm chất lượng của mỹ phẩm cao cấp ARTDECO vừa có tác dụng giúp bạn trang điểm đẹp, vừa giúp bạn nuôi dưỡng được đôi hàng mi của mình. Nếu như bạn tìm hiểu kỹ thì bạn sẽ thấy rằng tất cả các dưỡng chất có trong sản phẩm này sẽ giúp bạn có được đôi mi đáng mơ. Thứ nhất, các chiết xuất từ tảo biển sẽ cung cấp cho bạn độ ẩm cần thiết để dưỡng ẩm cho đôi mi, nhờ đó mà đôi mi của bạn sẽ nhanh chóng dài ra. Thứ 2, nhờ có các chiết xuất táo đỏ mà mi của bạn cũng được dày hơn và đen hơn.

mascara

Thứ 3, do sản phẩm này hoàn toàn không có hương liệu, nhờ đó mà bạn sẽ được an toàn tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm này. Vì thế bạn nên “ring” ngay cho mình sản phẩm này về để có được đôi mi đẹp nhất nhé. Và nếu như bạn đang muốn khắc phục ngay tình trạng mi thưa và ngắn thì bạn càng nên sử dụng sản phẩm này của mỹ phẩm cao cấp ARTDECO để cải thiện nhanh tình trạng này nhé.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *