Làm thế nào để giữ mãi được vẻ rạng rỡ trong suốt bữa tiệc?

Mặc dù buổi tiệc của bạn cũng có kéo dài đến đâu thì với những bí quyết này, bạn cũng sẽ luôn giữ gìn được vẻ đẹp rạng rỡ và tươi tắn của mình cho tới tận cuối buổi tiệc.

Trong buổi tiệc lớp trang điểm của bạn sẽ rất dễ bị nhợt nhạt do có rất nhiều người hay thậm chí là làn da của bạn cũng không được đẹp khi lúc đầu bạn không nuôi dưỡng thật cẩn thận bằng các loại kem dưỡng da tốt.

Dưỡng da trước khi bạn trang điểm

 

kem dưỡng da cao cấp

Trước khi bạn trang điểm để đi dự party, ngoài việc bạn tiến hành thoa kem dưỡng ẩm, bạn cũng nên tiến hành đắp các loại mặt nạ thật nhẹ nhàng cho da. Dưỡng da cũng sẽ cung cấp những độ ẩm cần thiết cho làn da của bạn giúp da được mềm mại và mịn màng, lớp trang điểm nhờ đó mà dễ dàng ăn vào da và lâu trôi hơn đó. Điều này cũng sẽ hạn chế được tối đa các tình trạng da bị bóng nhờn, đồng thời thì lớp kem nền bạn bôi lên da cũng được trơn mượt hơn.

Chọn mỹ phẩm phù hợp

kem dưỡng da cao cấp 1

Khi bạn đi dự tiệc, da của bạn có thể sẽ bắt đầu đổ rất nhiều dầu và nhiều mồ hôi, đây chính là hai nguyên nhân đang phá hoại khuôn mặt trang điểm hoàn hảo của bạn đó. Chúng sẽ khiến cho lớp nền của bạn bị loang lổ đi, bị lem nhe, và không đều màu. Cách tốt nhất để khắc phục được tình trạng này là bạn nên chọn lựa đến những loại mỹ phẩm lâu trôi hoặc là không thấm nước để có thể giúp lớp trang điểm của bạn có thể bám dính trên da mặt được lâu hơn cho đến khi bạn kết thúc bữa tiệc. Ngoài ra, nếu như bạn chọn mỹ phẩm không phù hợp và không chất lượng nó cũng sẽ khiến làn da của bạn bị tổn thương, khi đó các loại kem dưỡng da cũng khó có thể giúp đỡ được bạn đó.

Chọn kiểu tóc thật phù hợp

kem dưỡng da cao cấp 3

Trong buổi party, chắc chắn là bạn sẽ phải vận động khá nhiều, vì vậy mà chắc chắn rằng bạn cũng sẽ không muốn cho tóc tai của mình bù xù và mất đi hết hình dạng ban đầu chỉ sau một hồi dự tiệc chứ. Vì vậy, khi bạn tiến hành làm tóc cho mình trước buổi party, bạn hãy ưu tiên đến những kiểu tóc thật gọn gàng, thật chắc chắn mà vẫn đẹp nhé, các phong cách như tóc đuôi ngựa, hay tóc búi sẽ thất là phù hợp đó. Nếu như bạn vẫn thích thả tóc, bạn hãy thử kiểu tóc xoăn gợn sóng và bạn cũng đừng quên đến việc sử dụng keo xịt tóc để giữ được nếp nhé.

Mang theo những đồ trang điểm dự phòng

kem dưỡng da cao cấp 4

 

Ít nhất là bạn cũng phải mang theo bên cạnh mình những thứ đồ rất hữu dụng như là phấn phủ, là giấy thấm dầu, là má hồng và son môi nhé. Nhưng bạn cần lưu ý là những đồ bạn mang theo phải là những sản phẩm của mỹ phẩm cao cấp ARTDECO nhé. Như thế bạn vừa có thể khẳng định được đẳng cấp vì dùng mỹ phẩm của Đức bạn lại vừa có được những sản phẩm thật chất lượng.

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *