Làm sao để làn da được trắng mịn ngay cả trong ngày “đèn đỏ”

Ngày “đèn đỏ” chính là ngày mà chị em chúng ta nhìn “tàn tạ” nhất, nhất là làn da. Để có làn da trắng sáng thì bạn nên áp dụng những lời khuyên sau.

Chăm sóc da phù hợp và nhất quán

Một cách khác để có thể chống lại những tác động thật khó chịu của thời kỳ “đèn đỏ” đối với làn da của mình đó là tuân theo một chế độ chăm sóc da thật phù hợp và thật nhất quán từ việc dưỡng da tự nhiên hay dùng các loại kem dưỡng da. Bạn hãy chủ động thực hiện đều đặn các bước chăm sóc da và điều đó cũng sẽ giúp cho bạn “giải quyết” được sớm những vấn đề đang xuất hiện trên da. Bạn có thể sẽ nhận ra được sự thay đổi của làn da trong những thời điểm nhất định của tháng đó chứ không chỉ là trong những ngày “đèn đỏ” đâu nhé cho nên bạn hãy nên có các bước chăm sóc cho da thật phù hợp và nhất quán.

các loại kem dưỡng da

Đắp mặt nạ cho làn da

Sử dụng các loại mặt nạ dưỡng ẩm hoặc là các loại mặt nạ tẩy da chết. Hai loại mặt nạ này cũng sẽ giúp bạn dưỡng ẩm cho làn da khô và đang bị xỉn màu, đồng thời nó cũng loại bỏ được các tế bào da chết và đảm bảo được sự cân bằng cho làn da. Không chỉ giúp bạn cải thiện được vẻ rạng rỡ và mịn màng cho làn da, đây còn chính là một biện pháp vô cùng hiệu quả giúp bạn có thể thư giãn trong những ngày mệt mỏi này và có được tinh thần sảng khoái nhất.

Sữa tắm trắng nào trắng da hiệu quả 5

Dưỡng ẩm và chăm sóc da mặt

Đây cũng chính là một biện pháp rất hữu hiệu giúp bạn hạn chế được các tình trạng làn da bị khô và thiếu nước. Cách dưỡng ẩm đơn giản nhất đó là sử dụng các loại kem dưỡng da trong giai đoạn này. Sau mỗi lần tắm xong bạn hãy dùng các loại kem dưỡng ẩm để thoa thật đều lên làn da để tăng cường được độ ẩm cho làn da nhé.

các loại kem dưỡng da

Tránh những loại mỹ phẩm có hoá chất mạnh

Bạn hãy lựa chọn các loại mỹ phẩm có các thành phần dưỡng chất thật nhẹ để giúp da được đẹp hơn. Nếu như bạn sử dụng những sản phẩm mà có chứa những hóa chất được cho là tương đối mạnh dành cho da ở trong giai đoạn “nguyệt san” này như là như kem trị mụn, tình trạng da của bạn sẽ không được cải thiện mà nó sẽ chỉ trở nên tệ hơn mà thôi. Nguyên nhân vì đây chính là thời kỳ làn da bạn rất nhạy cảm nên nó sẽ dễ bị kích ứng trước tất cả những yếu tố từ bên ngoài. Do đó, cách tốt nhất để có thể bảo vệ cho “sức khỏe” cho da của bạn đó chính là bạn nên hạn chế dùng những sản phẩm này. Nếu như phải dùng thì bạn cũng chỉ nên dùng sản phẩm của mỹ phẩm cao cấp ARTDECO thôi nhé.

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *