Làm sao để hạn chế mụn nhọt mà không cần động chân tay

Bạn đang đấu tranh với mụn trứng cá hoặc bạn đang tìm kiếm lời khuyên chăm sóc da để chiến đấu với các đốm đen ở tuổi hai mươi của bạn? Đừng bỏ qua bài viết dưới đây nhé.

Làm sạch điện thoại và tai nghe

Điện thoại di động của bạn có thể chứa một số vi khuẩn. Vì vậy, nếu bạn đặt nó lên mặt của bạn khi bạn đang nói chuyện trên điện thoại của bạn, nó có thể gây ra mụn lớn. Trong tình huống này, nếu bạn muốn tránh mụn trứng cá hoặc trị mụn trứng cá, bạn có thể sử dụng khăn lau chống vi khuẩn để xóa điện thoại của bạn, hoặc bạn có thể sử dụng tai nghe hoặc loa ngoài càng nhiều càng tốt khi bạn gọi bạn bè của bạn. Để được an toàn cho khuôn mặt của bạn, bạn cần phải ngồi xa hơn một chút từ máy tính của bạn và sau đó kéo tóc của bạn thành kiểu đuôi ngựa trong khi bạn đang ở màn hình nhé.

trị mụn trứng cá

Ăn trái cây và tránh Sôcôla

Quả là nguồn cung cấp chất chống oxy hóa và vitamin C. Ngoài ra, những thực phẩm này thường có chỉ số đường huyết thấp, do đó nó sẽ không làm tăng lượng đường trong máu của bạn. Có lẽ bạn biết rằng đường có thể kích thích một nguy cơ nổi mụn, nhưng ăn quả có thể giúp bạn giảm nguy cơ nổi mụn. Một trái cây, bạn có thể ăn là bưởi. Trái cây này được đóng gói với rất nhiều chất chống oxy hóa. Bạn có thể sử dụng sản phẩm chăm sóc da có chứa chiết xuất từ ​​bưởi. Những sản phẩm này sẽ giúp bạn đánh thức làn da của bạn cũng như để lại nó cảm giác tươi mới và sạch sẽ thay vì không làm gì và để sau này phải gắn bó với kem trị mụn.

trị mụn trứng cá 1

Tuy nhiên, bạn cần phải tránh ăn sô cô la. Ăn quá nhiều sô cô la sẽ là nguyên nhân gây ra mụn, vì mụn trứng cá có thể sinh ra từ đường trong sô cô la của bạn.

Dừng chạm vào khuôn mặt của bạn

Một mẹo về cách để có được làn da sạch sẽ, mịn màng là bạn nên ngừng chạm vào khuôn mặt của bạn trong ngày. Bạn có thể nhận các vi khuẩn từ bề mặt mà bạn chạm vào từ điện thoại di động của bạn, từ bàn phím của bạn. Và tất cả các vi khuẩn này sẽ tràn ngập khuôn mặt của bạn một khi bạn bắt đầu chạm vào làn da của bạn.

trị mụn trứng cá bọc

Mọi thứ bạn cần làm là để bàn tay của bạn ra xa, và bạn sẽ thấy mụn ít hơn. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng kem chống mỗi ngày để giúp ngăn chặn các đốm đen và nếp nhăn. Hơn nữa, trước khi chạm vào khuôn mặt của bạn, bạn có thể làm sạch tay bằng nước hoa hồng. Nước này là rất tốt cho mọi loại da, và thậm chí nó có thể giúp bạn thoát khỏi bị đỏ, và bình tĩnh bất kỳ kích ứng, trong đó có thể xảy ra. Bạn có thể mua ngay sản phẩm này tại mỹ phẩm cao cấp ARTDECO nhé.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *