Làm sao để giữ được đôi chân trắng mịn sau khi tẩy lông

Nếu như sau khi bạn tẩy lông mà bạn không muốn lông mọc lại và muốn có được đôi chân trắng mịn thì bạn nên ghi nhớ những điều sau.

Nếu như các nàng đã chọn cho mình cách tẩy lông chân để không bị gọi là “người rừng” thì tốt nhất là các bạn nên ghi nhớ những điều sau, vừa để làn da được bảo vệ không xuất hiện các dấu hiệu lão hóa da, vừa để bạn có được làn da trắng sáng mịn màng hơn.

Tẩy tế bào chết

dấu hiệu lão hóa da

Tẩy tế bào chết trước khi cạo lông sẽ giúp bạn loại bỏ được những tế bào chết trên da, đồng thời cũng kích thích cho các sợi lông non mọc lên, giúp cho việc cạo lông đạt được nhiều hiệu quả hơn, bạn cũng có thể loại bỏ được cả những sợi lông sắp mọc giúp bạn có thể kéo dài được kết quả được lâu hơn so với những lần thông thường. Bạn hãy sử dụng một chiếc bàn chải mềm, nhỏ, chải thật nhẹ nhàng lên da để có thể loại bỏ được các tế bào da xấu nhé!

Sử dụng các loại dao cạo chất lượng

dấu hiệu lão hóa da 1

Để việc cạo lông chân của bạn đạt được hiệu quả và được êm ái hơn, bạn cũng nên chú ý nhiều trong việc sẽ chọn dao cạo nào phù hợp với loại da của chính mình. Ví dụ nếu nư da bạn thuộc loại làn da khô, bạn hãy chọn những loại dao cạo có lưỡi cạo giúp giữ ẩm. Bạn cũng nên cạo thật sát da để cho chân bạn được mềm mịn hơn và kéo dài được thời gian lông mọc lại hơn. Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn lựa dao cạo có nhiều loại lưỡi cạo khác nhau nhé.

Dầu oliu

Thoa dầu oliu lên vùng da mà bạn vừa tẩy lông trong vòng 10 phút sau đó thi bạn hãy rửa sạch lại bằng nước ấm để da bạn luôn mềm mại. Bên cạnh đó, để đôi chân của bạn được mịn màng và không xuất hiện các dấu hiệu lão hóa da thì bạn nên dùng kết hợp với kem chống lão hóa nhé.

son dưỡng môi có màu 1

Hạn chế việc dùng các chất khử mùi và nước hoa

Chất khử mùi và nước hoa sẽ làm cho bạn có một mùi thơm rất dễ chịu. Tuy nhiên thời gian đầu sau khi bạn tẩy lông bạn lại không nên dùng những sản phẩm này. Những người mà có làn da nhạy cảm thì lại càng không nên sử dụng. Các sản phẩm này thường sẽ kích thích lên làn da đang bị mẫn cảm, thậm chí là nó còn có thể phát sinh cả những chứng viêm nhiễm nữa.

140402-Xit-chong-nang-la-san-pham-thich-hop-cho-lan-da-kho-LANA

Tốt nhất là sau khi tẩy lông thì bạn nên chọn cho mình những sản phẩm dưỡng da của mỹ phẩm cao cấp ARTDECO để có thể chăm sóc đôi chân của mình một cách tốt nhất.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *