Làm sao để có được đôi lông mày đẹp và quyến rũ

Có nhiều cách để bạn có được đôi lông mày đẹp và quyến rũ nhưng tốt nhất là bạn không nên bỏ qua những lưu ý và yếu tố dưới đây nhé.

Kẻ lông mày

Một sai lầm được cho là rất phổ biến đối với tất cả các bạn gái có lông mày mỏng đó chính là việc sử dụng nhưng bút kẻ màu tối và kẻ thật là đậm để có thể bù đắp được sự thiếu hụt. Theo ý kiến của tất cả các chuyên gia trang điểm thì cách để bạn có thể khắc phục nhược điểm này đó chính là việc bạn hãy sử dụng một chiếc bút kẻ lông mày loại tốt. Chì kẻ lông mày đẹp sẽ giúp bạn khắc phục được hiệu quả những nhược điểm trên và Eye Brow Color chính là một ví dụ điển hình.

bút kẻ lông mày

Bạn có thể xem thêm và chọn mua sản phẩm ngay tại đây: http://artdeco.com.vn/but-ke-long-may-voi-dau-but-mem-mai-eye-brow-color.html#option-326

Đừng có nhổ lông mày

Nếu như bạn muốn có được một cặp lông mày thật hoàn hảo, bạn phải để cho chúng được mọc tự nhiên nhất và đừng có nhổ chúng. Nghe có vẻ khá đơn giản nhưng quả thực đây lại là một việc khá khó khăn vì lông mày nó cứ mọc ở bất kì nơi nào mà bịn chúng muốn, trông rất là khó chịu. Tuy nhiên,bạn hãy kiên nhẫn chờ trong vài tháng, những điều tuyệt vời thường luôn cần cả quá trình mà. Nếu không, bạn cũng có thể sử dụng gel lông mày để có thể giúp chúng mọc có trật tự hơn nhé.

bút kẻ lông mày

Tẩy tế bào chết

Tẩy tế bào chết không chỉ là việc cần thiết cho da của bạn khi bạn muốn cho chúng thật sự được mịn màng và sạch sẽ mà cả lông mày bạn cũng cần tẩy tế bào chết cho nó nhé. Bạn hãy sử dụng một chiếc bàn chải nhỏ và tiến hành chà xát thật nhẹ nhàng xung quanh lông mày của bạn để chúng có thể giúp bạn loại bỏ được những bụi bẩn và tạo điều kiện giúp cho lông mày được mọc nhanh và đều hơn.

Khuôn tạo dáng

bút kẻ lông mày 1

Nếu như bạn đang gặp những khó khăn trong các vấn đề tự tạo dáng cho đôi lông mày và bạn lại không có nhiều thời gian để đến các salon, thì bạn có thể mua cho mình một chiếc khuôn tạo dáng cho đôi lông mày. Với chiếc khuôn này việc bạn tạo dáng sẽ được đơn giản hơn rất là nhiều, bạn cũng chỉ cần dán chúng lên đôi lông mày của bạn rồi sau đó thì bạn tiến hành nhổ các sợi ở xung quanh khuôn là được.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *