Làm sao để có được đôi lông mày cân xứng và đẹp hoàn hảo

Đôi lông mày của mình khá lộn xộn và mình thường rất mất thời gian để tạo dáng cho nó nhưng cũng không được. Có cách nào để mình tạo dáng cho nó được dễ dàng hơn không?

Trả lời: Xin chào bạn Xuân Lan, với câu hỏi của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

Nếu như bạn đang sở hữu đôi lông mày khá lộn xộn thì bạn hãy học cách để đôi lông mày của bạn được “gọn gàng” hơn. Bạn có thể đi cạo lông mày hay thậm chí là nhổ lông mày để cho nó vào “khuôn” đúng đắn. Nhưng chắc chắn việc này cũng chỉ có thể giúp bạn một thời gian hay thậm chí là nếu như bạn không cẩn thận thì bạn có thể sẽ để lộ ra những khuyết điểm nữa đó. Chính vì thế bạn cần thực sự quan tâm đến việc cạo hay nhổ lông mày nhé. Bạn nên làm việc này thường xuyên nếu không nó sẽ ra khỏi khuôn phép đó. Kết hợp với việc này là bạn nên học cách trang điểm cho đôi lông mày của mình được tự nhiên nhất.

Eye Brow Stencils

Khi trang điểm bạn đừng quên sử dụng giấy nến tạo dáng cho lông mày Eye Brow Stencils nhé.

Thay vì mỗi lần trang điểm cho đôi lông mày bạn thường loay hoay kẻ từng đường bằng chì mà nó cũng không được “cân xứng” thì bạn hãy dùng ngay chiếc “khuôn” này để “căn chỉnh” cho đôi lông mày của mình. Thay vì bạn mất cả tiếng đồng hồ loay hoay mà không ra được cái dáng đẹp nhất thì bạn chỉ cần mất 1 phút để có được dáng lông mày như ý. Eye Brow Stencils có 3 dáng cho bạn lựa chọn, đó là mỏng, tự nhiên và dày. Tùy vào kích thước lông mày của bạn mà bạn có thể chọn được loại phù hợp và yêu thích nhất nhé.

Eye Brow Stencils

Bạn chỉ cần dùng chiếc chì kẻ lông mày để “phác thảo” những đường nét chính theo miếng giấy đó và sau đó là bạn có thể bỏ miếng giấy ra và chỉ cần kẻ lại theo đường nét đã vạch sẵn đó. Cuối cùng thì bạn chỉ cần dùng thêm chút phấn đánh lông mày Eye Brow Powder  là bạn đã có được đôi lông mày hoàn hảo nhất.

Eye Brow Stencils

 

Nói tóm lại, để bạn có thể có được đôi lông mày cân xứng trong thời gian ngắn nhất thì bạn hãy dùng giấy nến tạo dáng lông mày Eye Brow Stencils nhé. Bạn có thể xem thêm và đặt mua sản phẩm ngay tại đây:

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *