Làm gì để có đôi lông mày “dài rậm” tự nhiên nhất

Có nhiều cách để bạn có thể có được đôi lông mày dài, rậm và quyến rũ. Bạn hãy lưu ý ngay những mẹo cực kỳ hay dưới đây nhé.

Kích thích lông mày mọc nhanh từ bên trong

Nếu như bạn muốn lông mày của bạn được mọc lên nhanh hơn và tốt hơn, dày hơn và nhanh hơn thì bạn phải dừng ngay việc nhổ hoặc là tẩy lông mày nhé. Bắt đầu uống nhiều vitamin cho cơ thể của bạn để giúp cho lông mày của bạn mọc nhanh hơn. Tuy nhiên thì bạn nên tránh uống những loại vitamin có chứa nhiều chất sắt vì chúng sẽ có thể gây ra cho bạn nhiều mụn trứng cá hoặc là có thể làm cho tình trạng mụn trứng cá đang có của bạn ngày càng trầm trọng hơn. Tiếp theo là bạn hãy chắc chắn rằng bạn nên ăn thật nhiều các loại rau xanh và nhiều các loại thực phẩm mà giàu vitamin E, các loại axit amin để để thúc đẩy tăng trưởng cho đôi lông mày.

kem dưỡng ẩm da mặt tốt 4

Kích thích lông mày mọc nhanh từ bên ngoài

Bạn hãy tiến hành massage những nang lông ở bên dưới lông mày của chính bạn. Để làm được điều này, bạn cũng chỉ cần một chiếc bàn chải lông mày mịn màng, bạn hãy sử dụng nó để thực hiện những chuyển động tròn theo hướng của sự phát triển tóc nhé.

Eye Brow Powder

 

Áp dụng việc thoa dầu ô liu, dầu dừa và vitamin E hoặc là Vaseline dưỡng ẩm để  cho đôi lông mày của mình bằng cách sử dụng thêm một miếng bông gòn có chứa các loại dầu tự nhiên trên và áp dụng chúng trên đôi lông mày của mình. Điều này sẽ không chỉ thúc đẩy cho đôi lông mày của bạn tăng trưởng nhanh mà còn giúp chúng được đen dày hơn.

Trang điểm cho đôi lông mày

Eye Brow Powder

Ngoài những cách tự nhiên trên thì bạn cũng nên học cách “che mắt” người đối diện đi nhé. Chỉ cần một cây chì kẻ lông mày và chút phấn mắt Eye Brow Powder là bạn đã có thể có được đôi lông mày đen đẹp quyến rũ rồi. Eye Brow Powder sẽ cung cấp cho bạn những hạt phấn nhỏ mịn có màu như lông mày của bạn và bám rất chắc. Chính vì thế, nó sẽ khiến bạn có được đôi lông mày nhìn như dày hơn và đẹp tự nhiên hơn. Bạn có thể xem thêm về sản phẩm và đặt mua ngay tại đây: http://artdeco.com.vn/phan-danh-long-may-eye-brow-powder.html#option-524

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *