Kinh nghiệm chọn chì kẻ chân mày nào đẹp cho bạn gái

Nếu bạn biết cách chọn chì kẻ chân mày nào đẹp nhất cho khuôn mặt và đôi mắt của mình, bạn sẽ sớm có một cặp mắt và khuôn mặt ấn tượng và hoàn hảo. Cùng tham khảo cách chọn chì kẻ chân mày dưới đây.

Bút kẻ lông mày với đầu bút mềm mại

Chì kẻ chân mày nào đẹp là băn khoăn của các bạn gái khi mới tập trang điểm cho mình và chưa có chút kinh nghiệm gì.  Kẻ lông mày là bước trang điểm quan trọng giúp bạn tạo được điểm nhấn trên khuôn mặt và đôi mắt của mình. Và nó quan trọng đến mức không thể thiếu khi trang điểm của bạn gái. Vậy chọn chì kẻ lông mày như thế nào là phù hợp và thông minh cho vẻ đẹp của bạn của bạn nhất:

chì kẻ chân mày đẹp nhất

Chọn chì kẻ lông mày phù hợp với màu da và tóc của mình.

Ví dụ khi bạn có một làn da ngăm đen và tóc vàng, bạn nên chọn chì kẻ với tone màu nâu. Khi tóc bạn màu đen, bạn nên chọn chì kẻ màu đen. Điều này sẽ giúp cho bạn có một sự hài hòa trên khuôn mặt của mình, tạo được điểm nhấn và nó còn là nguyên tắc khi kẻ mắt.

chì kẻ chân mày đẹp nhất

Việc kẻ lông mày cũng sẽ dễ dàng hơn đối với các bạn nếu chúng ta tham khảo một số mẹo kẻ lông mày sau đây:

Đánh dấu

Việc đánh dáu sẽ giúp bạn định hình được lông mày, khi kẻ sẽ nhanh, dễ dàng và cân đôi hơn rất nhiều. Hãy lấy bút kẻ mày để đo phần sát mũi để đánh dấu phần đầu lông mày, gióng lên đuôi mày để đánh dấu vị trí đuôi. Sau đó nối các dầu lại với nhau một cách khéo léo bạn sẽ có một hàng lông mày cân đối và gợi cảm.

chì kẻ chân mày đẹp nhất

Chườm nước ấm

Việc sử dụng chì kẻ chân mày nào đẹp chỉ là một trong những yếu tố quyế định đến một đôi lông mày đẹp. Mẹo dùng nước ấm cường lên lông mày cũng sẽ giúp cho bạn có một hàng lông mày đẹp và lâu trôi. Bạn thắc mắc tại sao lại phải chườm nước ấm lên lông mày của mình. Việc làm này sẽ giúp cho lông mày được kẻ một cách dễ dàng hơn, đặc biệt là các cô gái mới tập kẻ.

chì kẻ chân mày đẹp nhất

Hãy chườm một chiếc khăn thấm nước nóng và đi tắm trước khi kẻ lông mày, điề nàu giúp giải thoát lỗ chân lông, giúp da mềm hơn và việc kẻ lông mày cũng trở nên đơn giản hơn, giữ được màu lâu hơn.

Kẻ mày phù hợp với khuôn mặt

Tùy vào khuôn mặt mà bạn nên chọn dáng lông mày cho phù hợp. Mặc dù hiện nay, kẻ lông mày ngang đang là cơn sốt của giới trẻ, nó thịnh hành và được nhiều người theo đuổi. Tuy nhiên, tùy thuộ vào khuôn mặt của từng người mà tìm ra kiểu lông mày đẹp nhất, mặc dù nó không chạy theo mốt bây giờ, nhưng nó sẽ tạo cho khuôn mặt bạn một vả đẹp dài lâu và vĩnh viễn.

chì kẻ chân mày đẹp nhất

Dùng đầu cọ của chì kẻ mày

Chiếc đầu cọ “thần thánh” được gắn trên mỗi đầu của bút kẻ chì là một trong những phương tiện hỗ trợ đắc lực cho cặp mày của bạn. Nó sẽ giúp bạn diều chỉnh được độ đậm nhạt, đồng thời cân bằng và điều chỉnh các sợi lông mày “yên ổn” đúng vị trí.

chì kẻ chân mày đẹp nhất

Sử dụng chì kẻ chân mày nào đẹp là chì kẻ mày có thương hiệu mỹ phẩm cao cấp nó đem đến cho bạn một hàng mày sắc nét và hoàn hảo nhất có thể. Bạn cũng có thể tham khảo các chì kẻ lông mày của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp nổi tiếng ARTDECO xuất xứ từ Đức, nổi danh với những người đẹp thế giới với những hàng lông mày gợi cảm.

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *