Kiểu sơn móng phù hợp diện ngày lễ Halloween

Ngày Halloween sắp đến gần, bạn đã xem mẫu vẽ móng tay đẹp của ngày này chưa? Nhanh nhanh ghé thăm các mẫu móng tay ma mị và chọn lấy một em ưng ý để trang điểm cho bộ móng của mình nào!

Móng tay ngôi nhà ma

Sắc tím ma mị đã không còn quá lạ đối với các bạn trong ngày lễ Halloween; giờ nó còn đi vào cả những mẫu nail của các nàng. Bộ móng tay với ngôi nhà ma ẩn hiện trên nền sắc tím ảm đạm tạo cho bạn những cảm nhận rõ ràng hơn về không khí lễ hội Halloween. Mẫu móng tay này cũng rất dễ kết hợp cùng các loại trang phục của ngày hội cuối tháng Mười.

Xem mẫu vẽ móng tay đẹp ma mị ngày Halloween

Chuẩn bị

Sơn móng tay màu tím, trắng, đen, vàng và bút vẽ móng.

Thực hiện

Bước 1: Tô sơn móng tím làm nền cho móng tay.

Bước 2: Trên mỗi móng tay, bạn vẽ một vòng tròn màu trắng.

Bước 3: Tiếp đó, bạn vẽ hình ảnh ngôi nhà màu đen ma mị.

Bước 4: Sử dụng sơn móng tay màu vàng để tạo hình ô cửa sổ cho các ngôi nhà nhỏ.

Bước 5: Sơn lại một lớp sơn bóng phủ lên trên toàn bộ móng tay.

Như vậy, bạn đã có một bộ sơn móng tay ma mị đi chơi tối Halloween rồi.

Móng tay in hình bí ẩn trong đêm hội Halloween

Mạng nhện, đầu lâu, hàm răng… đã trở thành những hình ảnh quen thuộc xuất hiện trong các họa tiết trang trí của đêm hội Halloween tại khắp nơi. Kiểu sơn móng ngày Halloween, chắc hẳn bạn sẽ bất ngờ khi những họa tiết này cũng được biến tấu trở nên đặc sắc trên bộ móng của mình.

Xem mẫu vẽ móng tay đẹp ma mị ngày Halloween 01

Móng tay họa tiết đầu lâu được vẽ rất đơn giản. Chỉ cần sử dụng sơn màu đen trắng kết hợp lại với nhau. Đầu tiên, bạn dùng sơn móng tay màu trắng tô lớp nền cho móng tay rồi tạo hai chấm đen tròn thành hình hai con mắt. Phụ họa thêm các chấm đen nhỏ phía dưới để tăng thêm độ ma mị cho bộ móng.

Đối với móng tay hàm răng, bạn sẽ dùng ba màu sơn móng: trắng, đen, đỏ. Bước đầu tiên cũng giống như vẽ móng tay hình đầu lâu – tô sơn móng màu trắng tạo lớp nền. Dùng sơn móng tay màu đỏ vẽ hai đường viền vòng cung ở hai đầu ngón tay. Tiếp theo, bạn dùng sơn đen vẽ hai đường răng cưa rồi tô khoảng trống ở giữa hai đường răng cưa ấy. Sơn phủ một lớp sơn bóng lên là bạn đã hoàn thành bộ móng hình răng cưa kinh dị.

Móng tay hình mạng nhện cũng được nhiều cô nàng yêu thích chọn lựa để diện đi chơi Halloween. Khác với hai mẫu móng trên, họa tiết mạng nhện sẽ sử dụng tông màu xanh – trắng làm chủ đạo. Đầu tiên, bạn sơn màu xanh tạo lớp nền cho móng tay. Họa tiết mạng nhện sẽ được vẽ bằng sơn móng màu đen: vẽ những đường kẻ thẳng giao nhau ở tâm móng tay; vẽ thêm các vòng tròn có tâm là điểm giao nhau đó. Đơn giản vậy thôi nhưng bạn đã có được một bộ móng cá tính dạo phố ngày lễ hội ma quỷ này rồi đấy!

Mẫu móng tạo điểm nhấn rực rỡ cho đêm hội

Nổi bật giữa đám đông, bạn tự chọn cho mình những sắc màu rực rỡ: hồng cánh sen, xanh cốm, đen, trắng… Sự kết hợp giữa các màu sơn này tạo thành bộ nail độc đáo, là điểm nhấn của đêm hội Halloween.

Xem mẫu vẽ móng tay đẹp ma mị ngày Halloween 03

Thực hiện theo những hướng dẫn trong hình vẽ dưới đây, bạn sẽ có được một bộ móng tay mới lạ như ý.

Để đảm bảo sức khỏe và vẻ đẹp cho bộ móng, bạn nên sử dụng các sản phẩm sơn móng tay của những hãng mỹ phẩm cao cấp có xuất xứ nước ngoài (ArtDeco – CHLB Đức; The Face shop – Hàn Quốc…)

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem nhiều kiểu vẽ móng tay đẹp rất phù hợp với ngày Halloween: hình vẽ chú nhện đen tinh quái trên sắc nền màu cam; đầu lâu tinh quái kết hợp cùng ngôi nhà bí ẩn; mạng nhện và bộ móng đen óng ánh;…

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *