Khi thoa son môi bạn nên và không nên làm điều gì?

Rất nhiều những nguyên tắc cơ bản khi thoa son môi nói chung và trang điểm nói chung mà bạn có thể học tập và áp dụng để giúp cho mình có được đôi môi và vẻ đẹp hoàn hảo nhất.

son môi chống nhăn

Với những kiểu tô son đẹp tự nhiên là mẹo để giúp bạn có được đôi môi đỏ hay hồng tươi tắn mà vẫn tự  nhiên và thu hút mọi ánh nhìn của người xung quanh. Bởi vậy, bạn có thể học hỏi những cách tô son môi cơ bản. Để có được đôi môi đẹp và hoàn hảo bạn cần phải làm gì và không nên làm gì?

Khi bạn muốn có một đôi môi đầy đặn

Son đẹp tự nhiên 9

Khi bạn sở hữu một đôi môi đầy đặn, bạn cần làm gì? Rất đơn giản nhé, bạn nên sử dụng kem nền mỗi lần thoa son đỏ hoặc son bóng. Tuy nhiên, bạn cũng nên lưu ý khi sử son bóng hauy son có ánh nhũ, khi kẻ viền môi với kích thước tự nhiên là bạn đã có được đôi môi đầy đặn và tươi tắn rất nhiều rồi nhé.

Môi rộng

Với những cô nàng có đôi môi rộng, bạn nên sử dụng son bóng cho buổi sáng và son lì vào bạn đêm. Nó giúp cho đôi môi của bạn trở nên tuyệt vời hơn bao giờ hét, Và ngoài ra, khi kẻ viền môi bạn tuyệt đối không nên kẻ quá đậm nhé, bởi nó có thể khiến đôi môi của bạn trở nên rộng hơn rất nhiều đấy.

Môi tròn

Son đẹp tự nhiên 7

Khi bạn là cô nàng sở hữu những đôi môi tròn, bạn sẽ làm gì để biến hóa chúng trở nên thu hút và quyến rũ hơn với son môi. Rất đơn giản, với đôi môi tròn điều bạn nên là kẻ viền môi lấn khóe môi của mình qua khóe miệng một chút để trong miệng của bạn cân đối hơn. Tuy nhiên, bạn không nên chọn màu kẻ viền môi đâm hơn son môi vì nó có thẻ khiến môi của bạn trở nên thô hơn đấy.

Môi mỏng

Khi sở hữu một đôi môi mỏng, bạn chỉ cần thoa thêm một lớp son bóng khi đánh son môi màu đỏ, nó sẽ giúp cho bạn có được một đôi môi đầy đặn và quyến rũ. Và với đôi môi này, bạn đừng quên kẻ viền môi và thoa son ở góc miệng nhé, bởi nó giúp môi của bạn được định hình và tạo nên một đôi môi đầy đặn hơn.

Môi dưới dày

Với những cô nàng có đôi môi trên mòng, dưới dày thì cách thoa son phù hợp nhất sẽ là nên thoa son bóng ở đúng vì trí trung tâm của môi dưới khi đánh son đỏ. Nhưng bạn không nên thoa son môi theo xu hướng và đánh môi một cách tùy tiên bởi nó sẽ phản tác dụng.

Môi trên dày

Son đẹp tự nhiên 7

Những cô nàng sở hữu đôi môi trên thì cách đánh son môi lí tưởng nhất cho bạn đó là kẻ viền môi trong cho viền môi trên và viền môi ngoài cho môi dưới. Với cách làm này, bạn sẽ có được một đôi môi cân đối hơn. Tuy nhiên đừng thoa quá nhiều son bóng, nếu thoa bạn cũng chỉ nên sử dụng nó cho môi dưới của mình thôi nhé.

Vậy son môi của hãng nào là thích hợp và xứng đáng được bạn sử dụng? son môi của hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO sẽ là gợi ý phù hợp nhất cho bạn.những màu sắc tươi tắn, mịn và phù hợp với xu hướng thời trang chắc chắn sẽ là một trong những hãng son lí tưởng nhất mà bạn có thể tin tưởng.

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *