Khi son phấn nhường chỗ lên ngôi cho khuôn mặt mộc

Đã có lần tôi soi gương và tự ngắm nhìn mình rồi lắc đầu ngao ngán với những câu thở than: “da xấu quá”, “sao môi lại thâm thế này”. Thế nhưng, với quyết tâm làm đẹp tự nhiên, tôi đã có một khuôn mặt mộc khiến nhiều cô nàng son phấn phải ghen tị.

Mặc dù nói mặt mộc luôn được các chàng trai thích thú hơn, tuy nhiên nhiều lúc nghi ngờ vào câu nói này, tôi thấy nó không đúng. Là một cô nàng không thích màu mè, không trang điểm, cũng chẳng biết đến mỹ phẩm cao cấp là gì, tôi bị liệt vào danh sách những cô nàng ế “đúng cách và bài bản”

Khi bắt đầu với công việc mới, tôi vác nguyên “cái khuôn mặt mộc” của mình đến công ty mà chẳng mảy may suy nghĩ gì. Đến nơi, tôi thấy có những cô nàng mặt đến mấy mm phấn và son, trang điểm đậm đà, còn mình nguyên một khuôn mặt mộc vốn “không được ưa chuộng” lắm. Những cô nàng “thời trang” trong công ty nhìn tôi với ánh mắt có vẻ hơi ái ngại. Các anh ở cơ quan cũng không có nhiều ấn tượng với tôi, nhìn cười nhạt rồi tập trung vào công việc khác và cơ số các vấn đề khác khiến tôi cảm thấy có vấn đề với khuôn mặt mộc của mình.

Sữa rửa mặt dưỡng ẩm tốt nhất1

Tôi suy nghĩ, chẳng lẽ mặt mộc lại không thể đẹp trong thời buổi hiện đại bây giờ? Những chàng trai luôn nói thích con gái mặt mộc nhưng tại sao lại có người yêu là những cô nàng xinh đẹp với những bộ cánh thời trang và khuôn mặt đầy son phấn? Những ý nghĩ ấy luôn xuất hiện và thôi thúc tôi phải thay đổi mình, tôi sẽ chứng minh cho mọi người thấy tôi sẽ nổi bật với khuôn mặt mộc của mình, khi chỉ dùng sữa rửa mặt, và thoa chút son môi đến cơ quan. Tuy nhiên để thực hiện được điều đó, tôi cần phải chăm sóc và refresh lại làn da ngăm đen của mình.

Nói là làm, tôi lên mạng và tìm ra những cách làm đẹp da hiệu quả nhất từ thiên nhiên. Cách làm trắng da mặt và toàn thân vừa nhanh vừa an toàn với làn da của mình. Bởi tôi đã chứng kiến rất nhiều những khuôn mặt thảm hại của bạn bè tôi khi quá lạm dụng vào mỹ phẩm, và sử dụng những sản phẩm làm trắng da siêu tốc khiến làn da bị nám và nổi mụn rất nhiều.

Sữa rửa mặt dưỡng ẩm tốt nhất

Vào trang artdeco.com.vn, với cách làm đẹp từ thiên nhiên hiệu quả nhất khi họ gợi ý quy trình làm trắng da từ thiên nhiên và các sản phẩm làm trắng da của Đức. Tôi cũng tập tành và thực hiện trong khoảng 2 tháng, không ngờ da mình dần trắng lên và mịn màng hơn rất nhiều. Vì tôi sở hữu một làn da khô, nên tôi chọn sữa rửa mặt dưỡng ẩm tốt nhất của Artdeco, kết hợp sử dụng kem dưỡng trắng da ban đêm cùng với một số các mặt nạ dưỡng da từ thiên nhiên do tự tay tôi làm.

Sau 2 tháng, tôi nhận được lời khen không ngớt từ các bạn đồng nghiệp và mọi người xung quanh. Mọi người khen da tôi trắng mịn màng không tì vết, và khuôn mặt mộc giúp tôi có vẻ đẹp tự nhiên thánh thiện hơn. Các anh ở công ty cũng nhìn tôi với ánh mắt khác hẳn và bắt đầu có một vài người theo đuổi. Cũng chỉ với khuôn mặt ấy, nhưng trắng và mịn màng hơn, cùng với một chút son môi nhẹ nhàng tôi đã đánh bật được những cô nàng trang điểm ở công ty.

Sữa rửa mặt dưỡng ẩm tốt nhất3

Giờ tôi hoàn toàn tư tin vào vẻ đẹp với khuôn mặt mộc của mình, và son phấn đã nhường hạng giúp vẻ đẹp tự nhiên của tôi lên ngôi.

 

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm nền hoàn hảo

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *