Khám phá xem phụ nữ Ấn Độ làm đẹp với các loại hoa như thế nào

Phụ nữ Ấn Độ thường làm đẹp từ các nguyên liệu từ tự nhiên và chủ yếu là từ các loài hoa. Cùng xem họ đã làm như thế là và có những hiệu quả gì đặc biệt nhé.

Hoa nghệ tây

Ăn hoa nghệ tây họ sẽ có được làn da đẹp tươi tắn như dùng các loại kem dưỡng da. Hoa nghệ tây sẽ được nghiền thành dạng bột mịn, hòa cùng với sữa tươi để uống trực tiếp, nhờ đó mà nó có khả năng làm cho làn da mịn màng. Mặc dù vậy, nghệ tây cũng rất khó kiếm và thường chỉ có người giàu có thì mới được dùng vật phẩm này mà thôi. Ngoài ra, phụ nữ khi mang thai mà được ăn hoa nghệ tây cũng sẽ giúp việc sinh con dễ dàng hơn.

các loại kem dưỡng da

Hoa râm bụt

Hoa râm bụt rất nổi tiếng bởi nó có khả năng cải thiện được mái tóc, khi tác động với tóc, nó sẽ giúp cho mái tóc nhanh phát triển hơn và giữ cho tóc luôn được đen nhánh. Chà xát cánh hoa râm bụt lên mái tóc của mình trong vòng 15 phút, sau đó xả sạch bằng nước, thế là bạn đã cũng có được cách làm vệ sinh cho tóc cực tốt rồi đó. Tinh chất nhờn của hoa râm bụt cũng sẽ làm mát tóc, giúp cho tóc họ mau mọc hơn. Mặt khác, hoa râm bụt cũng giúp họ ngăn ngừa được hiện tượng tóc già cỗi. Nếu như tăng cường dùng hoa râm bụt thường xuyên thì họ sẽ không còn lo tóc bị xấu nữa.

các loại kem dưỡng da 1

Hoa hồng

Ở miền Nam của Ấn Độ, nước hoa hồng rất nổi tiếng bởi khả năng chữa bệnh và dùng cho những nhu cầu tôn giáo. Nước hoa hồng chính là một thành phần không thể thiếu để cho vào các loại kem dưỡng da tự nhiên. Trong các phương pháp tự nhiên, nước hoa hồng còn có tính năng làm tăng cường độ mềm dẻo cho làn da. Người ta thường dùng các dược thảo thiên nhiên và những loại bột để chăm sóc sắc đẹp khác rồi đem hòa lẫn với nước hoa hồng, sau đó là thoa lên da.

các loại kem dưỡng da 3

Hoa dứa dại

Dầu được chế biến từ loài hoa dứa dại có khả được năng chữa trị hiệu quả về hệ hô hấp. Nó cũng là một dạng liệu pháp mùi hương giúp họ làm tỉnh tâm trí. Bằng cách họ đặt hoa dứa dại trong nước và tiến hành đun sôi, nếu họ tắm bằng thứ nước này thì họ sẽ giúp mình ngăn ngừa được căn bệnh thủy đậu, giảm được kích ứng da, nhiễm trùng và cả bệnh phong nữa. Tinh chất từ hoa dứa dại khi cho vào nước tắm cũng sẽ giúp tỉnh ngủ, giúp giảm đau đầu và các cơn đau cơ.

các loại kem dưỡng da 4

Đó là những loại hoa được sử dụng rộng rãi để làm đẹp tại Ấn Độ. Nếu như bạn muốn thì bạn cũng hoàn toàn có thể áp dụng. Nhưng nếu như bạn “lười” quá thì bạn nên tìm đến mỹ phẩm cao cấp ARTDECO để chọn mua những sản phẩm làm đẹp hiệu quả nhất nhé.

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *