Khám phá thế giới handmade đồ sộ của các nàng

Trong một thế giới to to, có nhiều những thế giới nho nhỏ xinh xinh. Ấy là thế giới handmade đồ sộ của những cô nàng “khéo tay hay làm”. Cùng khám phá xem, trong thế giới nhỏ xinh ấy có những gì nhé!

Sơn móng phủ Vinyl

Mỗi cô nàng luôn tự tạo cho mình một thế giới nhỏ xinh, một không gian bí mật của riêng mình. Bước chân được vào thế giới ấy, mỗi chúng ta chắc hẳn sẽ rất bất ngờ với những tài lẻ chưa hề được bật mí của các nàng ở chốn công sở nghiêm túc.

Thế giới ngập tràn đồ giấy handmade

Góc nhỏ trong phòng của nàng được trang trí rất cầu kì và xinh đẹp, lung linh. Rất nhiều mô hình giấy đáng yêu được thực hiện để tạo nên một góc nhỏ độc, lạ và chỉ của riêng nàng. Những cô nàng sáng tạo còn có thể sử dụng sơn móng tay có sẵn để tạo nên nhiều nét chấm phá nổi bật.

Bất cứ cô nàng nào cũng có khả năng tự làm các đồ trang trí nhỏ nhỏ xinh xinh: bông hoa giấy, thiệp tay, móc khóa hay những chiếc nơ nhỏ nhắn, ông sao năm cánh… Chỉ cần các nàng đầu tư tìm tòi một chút là có thể tự tạo cho mình một góc nhỏ đúng chất “của riêng mình” rồi đấy.

khám phá thế giới handmade đồ sộ của các nàng

Tự vẽ nhiều mẫu nail độc đáo

Thế giới handmade của các nàng không chỉ đơn thuần có hoa giấy, hạc giấy đâu nhé. Thế giới handmade ấy còn được làm phong phú và đa dạng mỗi ngày nhờ đôi tay nhỏ nhắn và khéo léo. Cứ mỗi mùa khác nhau, mỗi dịp khác nhau hoặc chỉ đơn thuần là nổi hứng lên muốn thế, nàng có thể tự vẽ cho mình và cho bạn bè những mẫu sơn móng tay siêu đẹp, siêu đáng yêu và ấn tượng.

Mùa nào thức nấy, cứ thế nàng chế biến và sáng tạo – chẳng bao giờ là giới hạn dừng lại đối với những cô nàng biết cách làm móng tay đẹp.

khám phá thế giới handmade đồ sộ của các nàng 1

Nhà thiết kế tạo mẫu chuyên nghiệp

Sưu tầm búp bê không chỉ còn là sở thích của cô nàng thời thơ ấu nữa. Ngày nay, các nàng còn sưu tập rất nhiều loại búp bê nổi tiếng khác nhau, biến chúng thành người mẫu trong những show trình diễn thời trang do mình là nhà thiết kế.

khám phá thế giới handmade đồ sộ của các nàng 2

Không quên đi vai trò của người phụ nữ truyền thống trong gia đình, “nâng khăn sửa túi” cho chồng, các cô nàng ngày nay khéo léo hơn rất nhiều, hiện đại hóa vai trò của bản thân. Không còn đơn thuần là “nâng khăn sửa túi”, các nàng sẵn sàng vẽ ra những mẫu thiết kế tuyệt hảo; thậm chí còn tận tay chọn vải, cắt may và may áo cho chồng.

Hiện đại nhưng không quên đi những vai trò truyền thống của mình, đó chẳng phải mẫu phụ nữ lí tưởng mà các chàng đang tìm kiếm hay sao?

Dù làm bất cứ điều gì, các nàng cũng cần chú ý đến vấn đề chất lượng sản phẩm và lo lắng cho sức khỏe của chính mình, cho những người thân xung quanh. Khi làm đồ handmade, hãy nhớ chọn lựa các sản phẩm giấy có chất lượng cao cấp, không gây hại đến sức khỏe và giữ được độ bền cao. Khi sơn móng tay, bạn cũng cần chọn cho mình sản phẩm sơn móng của các dòng mỹ phẩm trang điểm tốt nhất ở Việt Nam và trên thế giới. Vải may đồ cũng tương tự như vậy.

Chúc các cô nàng xinh đẹp ngày càng khéo léo hơn và làm phong phú thế giới handmade của chính mình!

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *