Khám phá sản phẩm son dưỡng làm hồng môi tự nhiên

Son dưỡng làm hồng môi tự nhiên là sản phẩm mà các bạn gái luôn săn lùng, tìm kiếm. Những sản phẩm son dưỡng như nào sẽ có tác dụng làm hồng môi tự nhiên?

Phần lớn các sản phẩm son môi và son dưỡng môi trên thị trường hiện nay đều có chứa chì và dầu mỏ. Hệ quả lâu dài mà nó gây ra cho đôi môi là việc môi thâm, xỉn màu; không còn có được sắc hồng tự nhiên như trước nữa. Làm sao để dưỡng ẩm được cho môi mà môi vẫn giữ được màu sắc tự nhiên như trước? Son dưỡng làm hồng môi là giải pháp hữu hiệu nhất trong hoàn cảnh này.

Son dưỡng có màu làm hồng môi tự nhiên

ArtDeco cung cấp đến thị trường mỹ phẩm Việt Nam sản phẩm son dưỡng ẩm có màu chống nắng (Hydra Lip Color). Loại son dưỡng ẩm này tuy có màu nhưng không hề chứa chì hay các hóa chất độc hại như những sản phẩm son môi khác trôi nổi trên thị trường. Khi sử dụng Hydra Lip Color, đôi môi của bạn không chỉ được dưỡng ẩm một cách hiệu quả mà còn có màu sắc rất tự nhiên.. Đây là một sản phẩm không thể bỏ qua nếu bạn có ý định muốn sở hữu đôi môi màu hồng tự nhiên khỏe mạnh.

1-paris-gallery-art-deco-139-35

Sử dụng son dưỡng ẩm không màu an toàn, không chứa dầu mỏ

Dầu mỏ là thành phần độc hại được sử dụng rất nhiều trong các loại son dưỡng môi để tạo độ bóng và mềm mại. Tuy nhiên, để đôi môi không bị thâm sau một thời gian dưỡng ẩm, bạn cần chọn những sản phẩm mà trong thành phần cấu tạo không có dầu mỏ.

son-duong-moi-tai-tao

son_s_p_d_ng_m_m_i_v_i_spf15

Hai loại son dưỡng ẩm không màu Hydro Lip Balm và Nutri Lip Balm SPF15 là những gợi ý hoàn hảo cho bạn. Đây là các sản phẩm son dưỡng được chiết xuất từ những thành phần an toàn, tự nhiên và đảm bảo tốt cho sức khỏe đôi môi của bạn. Sử dụng chúng, bạn không chỉ có được cảm giác của một đôi môi mềm mại, mịn màng mà còn được hiệu quả sử dụng cực lâu dài – đôi môi giữ được màu hồng tự nhiên mà không hề chuyển sang thâm xỉn.

Son dưỡng làm hồng môi hiện đang không được phổ biến trên thị trường Việt Nam. Bạn có thể tìm mua các sản phẩm trên tại tổ chức phân phối mỹ phẩm cao cấp ArtDeco duy nhất tại Việt Nam: Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư V.B.C.L (Venus Beauty Care Lines).

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *