Khám phá phấn phủ Fixing Powder Caste qua review

Là một trong những sản phẩm đa dạng và độc đáo khi hầu hét phấn phủ đều được sản xuất từ dạng nén thì  ARTDECO lại cho ra đời phấn phủ không màu kiểm soát màu dạng bột Fixing Powder Caste.

Sản phẩm này đã được nhiều các bạn nữ trong nước và thế giới sử dụng cũng như đưa ra những đánh giá về sản phẩm:

Fixing Powder Caste 1

Theo Duleian đây là một trong những sản phấm khá tốt trong việc kiểm sát nhờn và lâu trôi. Nhiều bạn cho rằng việc thiết kế của bao bì phấn phủ Fixing Powder Caste là khá bất tiện bởi nó không có bông phấn đi kem cùng với chiếc nắp nhỏ nhưng tôi lại nghĩ đây là thiết kế thông minh. Tôi vẫn sử dụng nó một cách khá dễ dàng, và thiết kế khá sang trọng khiến tôi thực sự thích thú. Sản phẩm không có màu, không mùi vì vậy khi sử dụng tôi cảm giác như mình đang để mặt mộc vậy, nó cũng lâu trôi khiến tôi có thể thoải mái hoạt động suốt cả ngày. Da tôi mềm hơn, trắng sáng hơn khi sử dụng sản phẩm và tôi khuyên bạn nên sử dụng phấn phủ Fixing Powder Caste.

Theo Johnsse đánh giá vào khoảng tháng 5/2015, cô cho rằng đây là một sản phẩm mỹ phẩm cao cấp có chất lượng tốt. Nó không đơn giản là bột mà còn mang đến những tác dụng độc đáo chỉ sản phẩm này mơi có. Nó có độ bao phủ rất tốt và không bị oxy. Nó kiểm soát dầu cũng tương đối tốt. Tôi cảm thấy không tệ khi sử dụng sản phẩm này, nó xứng đáng với số tiền mà tôi bỏ ra, tôi sẽ tiếp tục sử dụng nó.

Fixing Powder Caste 3

Theo Eve, đây là một trong những sản phẩm có giá thành thấp nhưng chất lượng tuyệt vời. Tôi đã trung thành sử dụng sản phẩm này từ khi biết đến và dùng nó như một thói quen hàng ngày khi trang điểm.

Với Robyn, đây là một trong những sản phẩm phấn phủ dạng bột đầu tiên giúp tôi kiểm soát được lượng dầu rất lớn và giúp khuôn mặt không còn bị nhờn hay bết dính, hiệu quả sử dụng rõ rệt khi tôi sử dụng gương và soi phần trán au khi sử dụng. Nó cũng là một trong những sản phẩm che phủ khuyết điểm khá tốt, tôi khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm này, đặc biệt là những cô nàng có àn da bị nhờn và nhiều khuyết điểm như tôi.

Fixing Powder Caste 4

Thoe Chloe, phấn phủ không màu kiểm soát nhờn Fixing Powder Caste là một sant phẩm tốt, nó hỗ trợ rất tốt khi sử dụng kem che khuyết điểm và làm tăng vẻ đẹp của khuôn mặt, đặc biệt là với cả vùng mắt, sau đó sử dụng thêm một lớp  mascara để giúp mi thêm dài là tôi có được khuôn mặt đẹp rồi.

 

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm nền hoàn hảo

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *