Khám phá những điều bất ngờ của phấn má dạng kem

Cùng ARTDECO  tìm hiểu về phấn má dạng kem và sử dụng phấn má Cream Rouge For Cheeks & Lips, một trong những chìa khóa thần kì trang điểm nhẹ nhàng và ngọt ngào cho các bạn gái.

Phấn má dạng kem

Phấn má là một trong những sản phẩm không thể và không nên thiếu của phái đẹp bởi nó giúp cho bạn tạo điểm nhấn trên khuôn mặt, nó là một trong những điểm thu hút phái mạnh rất lớn. Và phấn má dạng kem sẽ khiến cho bạn phải điên đảo bởi những công dụng thật sự bất ngờ của chúng.

ream Rouge For Cheeks & Lips1

Màu sắc

Màu sắc của phấn mà dạng kem thực sự rất tươi mới và đậm đà, tuy nhiên chúng lại không mang đến cho bạn một khuôn mặt lòe loẹt hay kệch cỡm, bạn sẽ có được sự nhẹ nhàng và phơn phớt vô cùng khi sử dụng sản phẩm này.

Cọ

Không nhất thiết phải sử dụng đến cọ khi sử dụng đến phấn má dạng kem, mà thay vào đó hãy sử dụng ngay những đầu ngón tay của chính mình. Chúng sẽ giúp bạn có được sự hoàn hảo với thoa tác đơn giản đó là quết một chút phấn má lên tay, đặ giữa má và thoa đều ra xung quanh.

Cách sử dụng vô cùng đơn giản

ream Rouge For Cheeks & Lips 2

Sử dụng phấn má dạng kem bạn cs thể có được cách sử dụng rất đơn giản, dễ dàng và không cần đến bất kì lớp phấn phủ nào khi sử dụng phấn má này. Phấn má dạng kem Cream Rouge For Cheeks & Lips sẽ giúp bạn có được đôi má hồng hoàn hào, đôi môi gợi cảm nhất có thể với cách sử dụng trong tích tắc. Để có được đôi má hoàn hảo, trước khi sử dụng chỉ cần bạn thoa lên mặt một lớp kem BB, hay trôn cùng với kem dưỡng ẩm, thế là đã đủ hoàn hảo.

Công thức

Sử dụng phấn má dạng kem có rất nhiều những công thức cho bạn lựa chọn, hãy tuy theo sở thích hay phong cách của mình để sử dụng chúng cho thật hiệu quả. Tuy nhiên hãy sử dụng phấn má có một chút lấp lánh sẽ giúp bạn lung linh hơn vào buổi tối.

Tạo lớp

Tạo lớp với phấn má dạng kem cực kì đơn giản, chỉ cần bạn thoa một chút kem lên má, sau đó có thể kết hợp với phấn má dạng nén hoặc bột có màu tương tự để dặm nhẹ nhàng, phơn phớt.

ream Rouge For Cheeks & Lips 8

Làm son môi

Với phấn má dạng kem Cream Rouge For Cheeks & Lips của hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO bạn hoàn toàn có thể sử dụng để làm son môi cho mình. Môt đôi môi hoàn hảo và một đôi má ngọt ngào giúp bạn thêm tự tin và tỏa sáng.

Hãy tham khảo sản phẩm tại link: http://artdeco.com.vn/phan-ma-dang-kem-cream-rouge-for-cheeks-lips.html#option-498

 

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *