Khám phá những công dụng khó tin của son bóng

Bạn thường sử dụng son bóng hàng ngày cho đôi môi của mình nhằm mục đích gì.? Ngoài tác dụng giúp môi căng mọng và giữ màu son lâu trôi, son bóng còn có những tác dụng khác mà có thể bạn chưa biết.

son môi chống nhăn

Son bóng có rất nhiều những tác dụng mà bạn nên rinh ngay về trong túi đồ mỹ phẩm của mình một thỏi son của hãng mỹ phẩm cao cấp. Bởi nó có rất nhiều những tác dụng mà bạn có thể sử dụng cho mình.

Giúp môi thêm căng mọng

Hot Chili Lip Booster

Một đôi môi căng mọng và tươi tắn cần nhờ vào son bóng rất nhiều bởi đây là tác dụng chúng của thỏi son này. Khi bạn thoa một thỏi son môi thời trang bình thường mà không có sự can thiệp của son bóng, đôi môi của bạn sẽ không đạt được sự căng bóng và quyến rũ cao. Nhưng khi bạn sử dụng son bóng đúng cách, đôi môi của bạn sẽ trông khác hơn rất nhiều. Đó là lí do vì sao, mà những cô nàng sành điệu khi trang điểm không bao giờ quên thoa thêm một lớp son bóng cho mình.

Dưỡng môi

Rất nhiểu những thỏi son của các hãng mỹ phẩm cao cấp có chứa những dưỡng chất thiết yếu và cung cấp độ ẩm cho đôi môi của bạn. Bởi vậy khi thoa son bóng cũng là một trong những cách chăm sóc môi hiệu quả mà bạn có thể thực hiện cho đôi môi của bạn.

Bảo vệ môi

Khi thoa một lớp son bóng, bạn đã tạo ra một lớp bảo vệ cho đôi môi của mình khỏi những tác hại của môi trường xung quanh như tia UV của ánh nắng mặt trởi, bụi bẩn hay thời tiết khắc nghiệt…

Hot Chili Lip Booster 4

Giúp son lâu trôi

Khi thoa son bóng, vì lớp son bóng đã tạo ra màng bọc hiệu quả để giúp lớp son môi bên trong lâu trôi màu hơn khi bạn ăn uống hay hoạt động. Đây cũng là cách mà các cô gái thường lựa chọn sử dụng để bảo vệ lớp son môi của mình.

Với những công dụng của son bóng trên, bạn đã sẵn sang rinh về cho mình nhưng thỏi son bóng trang điểm chưa. Bật mí cho bạn thỏi son bóng kích thích vi tuần hoàn cho môi Hot Chili Lip Booster của hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO.

Hot Chili Lip Booster 6

Khi sử dụng Hot Chili Lip Booster ngay lập tức bạn sẽ nhận được một đôi môi căng mọng và tươi tắn. Ngoài ra, với tác dụng kích thích vi tuần hoàn cho môi và cung cấp những dưỡng chất cho môi giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng thỏi son đa công dụng này.

Với giá 495.000VND bạn sở hữu được một thỏi son bóng cao cấp, là chìa khóa bước đến một đôi môi quyến rũ và hoàn hảo.

Hot Chili Lip Booster 9

Moi chi tiết về sản phẩm bạn có thể xem tại link: http://artdeco.com.vn/son-bong-kich-thich-vi-tuan-hoan-cho-moi-hot-chili-lip-booster.html

 

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *