Khám phá những công dụng của chì kẻ viền môi

Chì kẻ viền môi có rất nhiều các công dụng mà có thể bạn chưa biết hoặc chưa khám phá. Hãy cùng điểm danh những công dụng của  mà “cây bút chì” này mang lại cho bạn nhé.

Rất nhiều bạn gái khi trang điểm cho môi lại bỏ qua sử dụng chì kẻ môi, tuy nhiên đây sẽ là một thiếu sót lớn, bởi chì kẻ viền môi có rất nhiều những công dụng như:

Khi kẻ viền môi, nó có tác dụng giúp cho đôi môi của bạn thêm sắc nét và lâu trôi hơn, ngoài ra nó còn:

Giúp son môi không bị chảy

Invisible Lip Contour  6

Khi bạn không sử dụng chì kẻ viền môi, son môi rất dễ lem ra bên ngoài miệng, đặc biệt là khi sử dụng son dưỡng ẩm. Chính vì vậy, bạn có thể sử dụng chì kẻ viền môi để giúp son môi không bị lem ra ngoài nhé.

Giúp môi nét hơn

Khi bạn sử dụng chì kẻ viền môi, đôi môi của bạn sẽ được định dạnh rõ rệt hơn hình dáng của nó, nó giúp bạn có thể hô biến đôi môi đầy nhược điểm của mình thành một đôi môi hoàn hảo. Đặc biệt là những bạn gái có đôi môi mỏng,  rất cần thiết cho bạn sử dụng chì kẻ môi để giúp đôi môi của mình thêm đầy đặn hơn.

Invisible Lip Contour  7

Giữ màu son lâu trôi

Chì kẻ môi còn có tác dụng rất tốt cho việc giữ màu môi cho bạn, là một trong những điều mà cô gái nào cũng mong muốn khi sử dụng son môi, ngay cả nhưng son môi của hãng mỹ phẩm cao cấp. Trong khi son môi của bạn bị mờ thì vùng ket viền môi của bạn vẫn giữ được màu đẹp và tạo cảm giác tươi tắn như lúc mới trang điểm vậy.

Giúp môi thêm dầy dặn hơn

Sử dụng chì kì kẻ viền môi giúp đôi môi của bạn thêm căng mọng và dầy dặn, đặc biệt là những cô gái có đôi môi qua mỏng hoặc môi quá cong.

Giúp son môi lên màu

Bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt rõ rệt khi sử dụng son môi không và sử dụng chì kẻ môi, màu son sẽ lên màu tốt hơn khi bạn sử dụng ngay son môi.

Chì kẻ môi không màu làm đầy viền môi Invisible Lip Contour

Invisible Lip Contour  9

 

Chì kẻ môi Invisible Lip Contour của hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO sẽ giúp bạn có được một đôi môi căng mọng và quyến rũ nhất có thể. Với Invisible Lip Contour bạn sẽ có được đầy đủ những tác dụng và hiệu quả mà chỉ kẻ môi mang lại cho bạn một cách hiệu quả nhất.

Chỉ với giá 185.000 nghìn đồng bạn sẽ có được hơn những gì mà bạn phải bỏ ra.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *