Khám phá những cách tẩy trang cho môi siêu hoàn hảo

Cũng giống như quá trình tẩy trang cho da mặt, thì tẩy trang cho môi cùng vô cùng quan trọng bởi nó giúp bảo vệ cho đôi môi của bạn không bị những ảnh hưởng xấu từ son môi mang lại.

Ngoài cách chăm sóc son môi, dưỡng môi hay học hỏi cách làm son dưỡng môi từ nguyên liệu thiên nhiên… thì việc tẩy trang cho môi khi bạn trang điểm chi nó cũng vô cùng quan trọng. Hãy ghi nhớ những cách tẩy trang cho môi dưới đây nhé, bởi bạn cần phải áp dụng nó hàng ngày đó.

Nước

Làm son dưỡng 4

Đơn giản nhất là bạn có thể sử dụng nước sạch để tẩy trang cho đôi môi của mình. Nhúng bóng tẩy trang vào nước và nhẹ nhàng chà lên môi để tẩy đi lớp son môi của bạn. Sau khi đã thấy miếng bông bẩn là có nhiều son môi bạn nên tiếp túc sử dụng một miếng bông mới và tẩy sạch cho đến khi không còn vết son môi nào nào ngự trên đôi môi của mình.

Tuy nhiên với cách này, bạn bạn nên thoa luôn cho mình một lớp son dưỡng môi bởi nó có thể khiến môi của bạn trở nên căng rát và nút nẻ. Thoa một lớp son dưỡng môi giúp môi thêm mịn màng tươi tắn hơn, đồng thời bảo vệ và cung cấp độ ẩm cho đôi môi.

Dầu dừa

Dầu dừa là một trong những nguyên liệu thần thành có thể giúp bạn lấy đi những lớp son môi một cách dễ dàng nhất, dễ trôi, dễ đi khiến bạn hài lòng vô cùng khi sử dụng. Chính bởi vậy mà hãy trang bị cho mình một chút dầu dừa, thoa lên môi và để chúng trong khoảng 15 đến 20 phút. Với cách này bạn sẽ như thoa một lớp son dưỡng môi cho đôi môi của mình vậy. Và sau khi hết thời gian chỉ cần bạn lấy bông tẩy chà nhẹ là có thể bay đi lớp son một cách dễ dàng nhất có thể.

Làm son dưỡng 9

Ngoài tinh dầu dừa, bạn cũng có thể tìm đến tinh dầu ô liu hoặc tinh dầu nho… chúng đều là những sản phẩm tẩy trang tuyệt vời cho môi.

Dầu massage em bé

Nếu không muốn sử dụng dầu dừa, bạn còn có thể sử dụng dầu massage của em bé. Vì đây là sản phẩm của em bé nên rất nhẹ dịu và an toàn cho môi. Sử dụng khăn mềm để thấm lớp dầu đó, sau đó nhẹ nhàng chà lên môi và lấy đi toàn bộ lớp son môi trên đôi môi của mình.

Khăn giấy

Khăn giấy cũng là một trong những trợ thử đắc lực giúp bạn lấy đi những lớp don môi trên đôi môi của mình. Với khăn giấy bạn rất dễ dàng sử dụng và hiệu quả cũng không kém những cách tẩy trang môi trên. Chỉ cần bạn sử dụng khăn giấy mịn lau bớt lớp son trên môi, sau đó có thể sử dụng một loại tinh dầu nào đó, hay một loại sữa rửa mào đó nhẹ nhàng lau môi, tránh không để cho miếng khăn giấy ấy dính vào miệng của mình.

Làm son dưỡng 9

Như vậy là bạn đã có thể hoàn thành việc tẩy da chết cho môi một cách đơn giản và hiệu quả nhất rồi. Đừng quên thói quen này nhé bởi nó sẽ giúp cho bạn có được một đôi môi khỏe mạnh. Kết hợp sử dụng với son môi của hãng mỹ phẩm cao cấp  ARTDECO bạn sẽ không còn lo ngại đến vấn đề thâm và khô môi.

 

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *