Khám phá những bí mật về sơn móng tay đổi màu

Nhắc đến sơn móng tay đổi màu, các bạn thường nghĩ đến sơn móng kiểu Ombre. Tuy nhiên, có rất nhiều bí mật kinh hoàng khác liên quan đến sự đổi màu của sơn móng tay mà không chỉ đơn thuần là một mẫu nail trên thị trường.

Sơn móng phủ Vinyl

Điều gì xuất hiện trong suy nghĩ của bạn khi sơn móng tay đột ngột đổi màu? Sản phẩm sơn kém chất lượng? Hay có gì uẩn khúc tại đây? Một số thông tin dưới đây sẽ giải đáp cho những thắc mắc của bạn về hiện tượng đổi màu bất thường trên.

Sơn móng tay đổi màu do thay đổi trạng thái cảm xúc và nhiệt độ cơ thể

Bạn đã từng nghe đến loại sơn móng tay đổi màu kì diệu này? Khi cơ thể ở nhiệt độ bình thường (370C), sơn móng tay sẽ ở màu sắc tự nhiên vốn có của nó khi bạn mua. Tuy nhiên, khi tâm trang thay đổi, nhiệt độ cơ thể biến động và sơn móng tay cũng chuyển sang màu khác. Màu sắc đậm nhạt sẽ tùy thuộc vào nhiệt độ cơ thể bạn. Tuy nhiên, khi biến màu, loại sơn này sẽ chuyển đậm nhạt trên cùng một móng tay không đều nhau; giống như kiểu sơn móng tay Ombre tự nhiên.

Khám phá những bí mật về sơn móng tay đổi màu

Bạn cũng có thể sáng tạo kiểu sơn này thành nhiều mẫu nail mới lạ mà không cần đến sự hỗ trợ của các sản phẩm mỹ phẩm cao cấp. Sử dụng sơn móng tay đổi màu kết hợp với hạt kim sa hoặc nhũ cũng sẽ tạo ra cho bạn thêm nhiều mẫu móng mới sang trọng, trẻ trung, quý phái.

Màu sơn móng tay này đang gây bão trên thị trường bởi tính chất đặc biệt có thể đổi màu của nó; tạo nên cơn sốt trong thị trường nail của các nàng.

Sơn móng tay đổi màu chống tấn công tình dục

Một phát minh lớn liên quan đến sơn móng tay đổi màu đã được thực hiện bởi nhóm bốn chàng sinh viên chuyên ngành Khoa học và Kĩ thuật vật liệu của trường Đại học Bắc Carolina (Mỹ). Họ đã sáng chế ra một loại sơn móng tay có phản ứng đổi màu khi tiếp xúc với một số chất kích dục như Rohypnol, Xanax, hay GHB.

Khám phá những bí mật về sơn móng tay đổi màu 01

Hiện nay, thị trường có rất nhiều loại chất kích dục khó được phát hiện nếu bỏ vào đồ uống. Loại sơn móng tay này được phát minh dành riêng cho phái nữ, ngăn ngừa khả năng bị tấn công tình dục bằng chất kích dục và được gọi là Undercover Colors. Sản phẩm này đang trông giai đoạn hoàn thiện nhưng hứa hẹn sẽ mang lại rất nhiều tác dụng cho các chị em phụ nữ. Chỉ cần chạm nhẹ vào đồ uống, nếu trong đồ uống có chất kích dục đã được hòa tan thì sơn móng sẽ đổi màu.

Sản phẩm này nhận được sự khen ngợi và tán thưởng của rất nhiều tổ chức, cá nhân: nhận được 100.000USD tài trợ khi triển lãm bản demo sản phẩm tại chương trình Starup Showcase K50; nhận được 11.250 USD giải thưởng trong cuộc thi của sinh viên các khối ngành nhằm tìm ra cách thức chống lại các hoạt động nguy hiểm tại Bắc Carolina.

Như vậy, sơn móng tay đổi màu không đơn giản chỉ là do sản phẩm kém chất lượng hay những lý do khác nào đó. Màu sơn móng tay thay đổi do tâm trạng của bạn không tốt hoặc quá phấn khích, do bạn quá vui hay quá mệt mỏi. Phát minh mới và quan trọng hơn hẳn là chiến công của bốn chàng trai khi sáng chế ra sơn móng tay có thể phát hiện chất kích dục.

Không có tác dụng phát hiện chất kích dục hay thay đổi màu sắc theo nhiệt độ như các loại sơn móng tay trên những sản phẩm sơn móng tay của ARTDECO chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều bất ngờ thú vị.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *