Khám phá ngay cách sử dụng phấn lông mày Eye Brow Powder

Để có được đôi lông mày quyến rũ nhất nhờ phấn lông mày Eye Brow Powder thì bạn cần chú ý thật kỹ những bước sử dụng dưới đây.

Bút kẻ lông mày với đầu bút mềm mại

Đôi lông mày cuốn hút và quyến rũ là điều mà các chị em vẫn thường mơ ước và mong muốn được sở hữu. Nhưng đâu phải ai cũng có thể có được. Có những người thì do không biết chọn mua sản phẩm chất lượng, có người thì lại không biết dùng.Vậy nên lời khuyên tốt nhất cho các bạn đó chính là nên mua sản phẩm của các hãng mỹ phẩm cao cấp, có chất lượng cao, mang lại cho bạn vẻ đẹp và cả sự an toàn nữa.

chì kẻ lông mày

Để có được đôi lông mày đẹp thì bạn hãy tìm đến chì kẻ lông mày và phấn đánh lông mày Eye Brow Powder nhé. Chì kẻ lông mày sẽ giúp bạn định hình được đôi lông mày, thêm vào đó phấn đánh lông mày lại mang lại cho bạn đôi lông mày mềm mại và đẹp tự nhiên.

Để có thể sử dụng Eye Brow Powder tốt nhất thì bạn nên nắm rõ những đặc điểm và công dụng của nó. Thứ nhất, đây là loại phấn chỉ dùng cho lông mày  và bạn có thể chọn 1 trong 3 màu: đen, nâu đậm và nâu nhạt. Nhưng nếu như bạn không muốn 3 màu này thì bạn cũng hoàn toàn có thể kết hợp nó lại với nhau. Thứ 2, sản phẩm này được cấu tạo bằng những hạt phấn rất mịn. Những hạt phấn này sẽ bám chặt và các sợi lông mày, khiên lông mày được dày hơn, thêm vào đó là sẽ vào nếp, theo “khuôn” lâu hơn. Chính vì thế mà bạn sẽ có được đôi lông mày đẹp mềm mại tự nhiên. Bạn có thể xem thêm và đặt mua sản phẩm ngay tại đây: http://artdeco.com.vn/phan-danh-long-may-eye-brow-powder.html#option-524

chì kẻ lông mày 4

Cách sử dụng

Đầu tiên bạn cũng cần tẩy trang cho đôi lông mày của mình bằng một chút toner sau đó thì để nó được khô. Nếu như đôi lông mày của bạn bị “lộn xộn” và không có “khuôn mẫu” thì bạn hãy dùng chì kẻ lông mày để tạo khuôn mẫu cho nó nhé. Hoặc nếu không bạn cũng có thể dùng khuôn mẫu có sẵn mà bạn mua để tạo dáng cho đôi lông mày của mình.

chì kẻ lông mày 1

Sau khi bạn đã cho nó vào một khuôn mẫu nhất định thì bạn hãy dùng đến Eye Brow Powder nhé. Bạn hãy sắm riêng cho mình một cây chổi trang điểm riêng để đánh phấn cho đôi lông mày của mình nhé. Bạn hãy đánh phấn cho đôi lông mày của mình như cách mà bạn vẫn đánh phấn má. Sau đó thì bạn hãy dùng cây chổi để chải lại một lần cho những hạt phấn không thể bám được sẽ rơi ra và khi bạn đó bạn sẽ giữ lại được những hạt phấn thực sự “trung thành”. Sau đó bạn hãy dùng chì để kẻ lại một lần cho đôi lông mày nhé. Cuối cùng, bạn chỉ cần ngắm mình trong gương thôi, bạn xem xem có bất ngờ gì không nhé. Chúc bạn thành công.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *