Khám phá nét diệu kì ẩn trong chì kẻ môi màu da

Chì kẻ môi màu da như một sản phẩm trang điểm diệu kì mà tất cả bạn gái đều có thể sử dụng. Bởi lẽ, sản phẩm này có thể kết hợp được cùng tất cả các loại son môi khác nhau. Đặc điểm cấu tạo bên trong quyết định như thế nào đến tính chất này của sản phẩm

Chì kẻ môi màu da có thể được coi là sản phẩm được bán chạy nhất trong thị trường màu sắc chì kẻ môi. Bởi lẽ sản phẩm này tương đồng với màu da, có rất nhiều công dụng: vẽ và định hình môi (dù bạn có trang điểm và sử dụng son môi hay không); tạo nên vẻ đẹp sắc nét cho đôi môi; có thể kết hợp sử dụng cùng tất cả các loại son môi trang điểm khác…

Không bỏ sót phân khoảng thị trường màu mỡ này, các sản phẩm chì kẻ môi của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Artdeco đều cho ra mắt màu chì kẻ cực hot này; đặc biệt nổi bật nhất là màu da trong sản phẩm chì kẻ viền môi dòng khoáng – Mineral Lip Styler và chì kẻ viền môi không thấm nước – Soft Lip Liner Waterproof.

Chì kẻ viền môi dòng khoáng – Mineral Lip Styler

Chì kẻ viền môi dòng khoáng có thiết kế đặc biệt, dễ dàng thu gọn đầu chì khiến các bước trang điểm môi trở nên linh hoạt và dễ dàng thực hiện hơn. Hơn nữa, đầu chì được thiết kế mảnh; đường kẻ môi sẽ trở nên đồng nhất và chính xác hơn khi kết hợp cùng son môi. Màu da của sản phẩm có thể kết hợp được với tất cả các loại son môi trên thị trường dù cho màu sắc có độc đáo và khác biệt đến mức nào.

Chì kẻ môi màu da 02

Chì kẻ môi màu da dòng khoáng được sản xuất bởi nhiều thành phần dưỡng chất có lợi cho đôi môi bạn gái: các Vitamin và khoáng chất dưỡng ẩm; axit Hyaluronic, sáp Candellila; chất khoáng mica…

Chì kẻ viền môi không thấm nước – Soft Lip Liner Waterproof

Khác với chì kẻ viền môi dòng khoáng, chì kẻ  viền môi không thấm nước – Soft Lip Liner Waterproof được sản xuất bởi công thức cải tiến, có kết cấu dạng kem mềm mịn, khiến sản phẩm dễ sử dụng hơn; đặc biệt rất lâu phai màu. Chì kẻ viền môi màu da của loại này cũng giúp các nàng dễ dàng che đi khuyết điểm không như ý muốn của đôi môi.

Chì kẻ môi màu da

Với các thành phần dưỡng chất bên trong: chất chống oxy hóa tự nhiên, vitamin E chống nhăn…, đôi môi các nàng sẽ trở nên không chỉ sắc nét mà còn mềm mại, căng mọng và xinh đẹp hơn rất nhiều.

Sản phẩm được sản xuất bởi thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Artdeco, mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm mỹ phẩm chất lượng đảm bảo tuyệt đối an toàn, giá cả hợp lý phải chăng. Chì kẻ môi màu da cũng không nằm ngoài chuỗi sản phẩm tuyệt vời đó. Hi vọng nó sẽ mang lại cho các nàng cảm giác xinh đẹp khi sử dụng sản phẩm trang điểm của thương hiệu nổi tiếng này.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *