Khám phá dòng son dưỡng ẩm Perfect Color Lipstick

Son dưỡng ẩm môi Perfect Color Lipstick là một trong những dòng son môi dưỡng ẩm hiệuqua, lâu trôi và bền màu. Hơn nữa, với những màu sắc đa dang bạn sẽ cảm nhận được sự ngọt ngào khi sử dụng son môi này.

Son môi dưỡng ẩm

Theo Croatia, cá nhân tôi nghiêng về màu sắc nhẹ nhàng, tôi thích những màu sắc nhẹ hơn và sáng hơn trên đôi môi, nhưng vô số những màu sắc phong phú xung quanh khiến tôi muốn có thêm một thỏi son có màu theo mùa vào bộ sưu tập của mình. Bởi vậy tôi quyết định sẽ làm một điều gì đó mới mẻ cho bộ sưu tập son môi của mình.

Perfect Color Lipstick 1

Sự lựa chọn của tôi là son dưỡng ẩm môi Perfect Color Lipstick của hãng mỹ phẩm cao cấp ARTDECO. Và tôi nghĩ sẽ chọn hau thỏi son với màu sắc khác nhau trong dòng son này, và đây là cơ hội để tôi chia sẻ cho các bạn về son Perfect Color Lipstick. Có vẻ như không nhiều người đánh giá trực tuyến
vào trang wed của họ, nên tôi hi vọng với bài viết của tôi sẽ là những chia sẻ
hữu ích đối với các bạn, đồng thời có ích gì đó cho hãng mỹ phẩm cao cấp này.

Đây là một trong những loạt son môi có giá cả phải chăngmặc dù nó là thương hiệu cao cấp và tôi tin vào chất lượng của hãng mỹ phẩm này. Trước đây họ cũng tung một loạt những sản phẩm son môi đầu tiên, cách đây 15 năm bởi lúc đó tôi cũng thường trang điểm và và sử dụng son môi của hãng này. Khi sử dụng Perfect Color Lipstick của hãng mỹ phẩm bày, tôi , tôi thấyson môi có kếtcấu rất thoải mái và kéo dài được độ bám trên môi trong khoảng 5 tiếng đồng hồ.

Perfect Color Lipstick 2

Đối với son môi của tôi, tôi muốn có màu son tối, và đặc biệt là màu nâu đỏ để mặc với những trang phục những năm 90, những trang phục trong suốt ngày trung học của tôi. Sắc màu đỏ đậm giúp tôi có cái nhìn khác lạ về bản thân mình, và tôi đã thực sự quen với nó,nó giúp tôi tự tin và yêu đời hơn.

Theo như những gì tôi cảm nhận, màu son Perfect Color Lipstick mang đến cho tôi sự trẻ trung, và bạn có thể lựa chọn được rất nhiều những màu phù hợp với cá tính của mình. Với tôi, mặc đẹp đã là niềm vui nhưng có một thỏi son đẹp và thoa nó mỗi ngày, tôi thấy mình vui lên nhiều. ARTDECO và Perfect Color Lipstick giúp tôi đạt được điều đó. Nó không chỉ bảo vệ môi mà còn mang đến những màu sắc tươi mới và ấn tượng. Không biết các bạn có cùng cảm nghĩ với tôi khi sử dụng loại son này?

Perfect Color Lipstick 5

 

 

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Son môi chống nhăn Artdeco

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *