Khám phá cách tự làm son dưỡng môi có màu đơn giản

Các bạn có thể biết rất nhiều cách làm son dưỡng môi khác nhau nhưng chủ yếu là các sản phẩm dưỡng không màu. Bạn đã thử tự chế son dưỡng môi có màu tại gia bao giờ chưa? Tham khảo những hướng dẫn cơ bản dưới đây nhé!

Son dưỡng có tác dụng rất tốt đối với đôi môi bạn gái. Tuy nhiên, sử dụng một chút son dưỡng môi có màu sẽ giúp bạn trông rạng rỡ và đẹp tự nhiên hơn nhiều đấy.

Chuẩn bị nguyên liệu

  • 1 muỗng canh dầu olive
  • 2 muỗng canh dầu dừa
  • 1,5 muỗng cà phê bơ cacao
  • 1 muỗng canh sáp ong
  • 1 muỗng cà phê dầu vitamin E
  • ½ muỗng cà phê tinh dầu bất kì mà bạn thích
  • ½ muỗng cà phê dầu gấc.

kham-pha-cach-tu-lam-son-duong-moi-1

Hướng dẫn thực hiện

Cách làm son dưỡng môi có màu cũng gần tương tự như làm son dưỡng môi không màu; có thêm bớt một vài bước nhưng yêu cầu đảm bảo đủ những bước cơ bản dưới đây:

Bước 1: Đầu tiên, bạn cần tạo ra hỗn hợp bao gồm dầu dừa, dầu olive, sáp ong và bơ cacao. Đun nóng nguyên liệu đó trên bếp, để lửa nhỏ và khuấy đều cho tới khi các nguyên liệu được trộn lẫn vào nhau.

Bước 2: Sau đó, bạn tắt bếp. Chờ cho hỗn hợp nguội một chút rồi cho thêm vào đó vitamin E, dầu gấc và tinh dầu thơm vào. Khuấy cho các hỗn hợp trộn đều vào nhau.

Bước 3: Cho hỗn hợp son dưỡng môi vừa làm vào các hộp thiếc nhỏ hoặc các ống son. Chờ son môi đông lại rồi đậy nắp và bảo quản.

Son dưỡng môi này có màu nhờ tác dụng của dầu gấc – là thành phần tự nhiên nên đảm bảo an toàn sức khỏe đôi môi bạn; không chứa các thành phần hóa học độc hại như chất tạo màu, chì, dầu mỏ…

kham-pha-cach-tu-lam-son-duong-moi-2

Chỉ cần bớt chút thời gian chuẩn bị nguyên liệu và thực hiện theo các bước trên là bạn đã tự tay làm được cho mình sản phẩm son dưỡng môi có màu đẹp tự nhiên và độc đáo, chất lượng không kém gì các sản phẩm dưỡng môi của các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp.

Nếu không có nhiều thời gian để tự chế son dưỡng, bạn có thể tin dùng sản phẩm của ARTDECO. Đây là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp số 1 tại Cộng hòa Liên bang Đức, mới thâm nhập vào thị trường Việt Nam thời gian gần đây nhưng đã tạo được uy tín đối với người sử dụng. Nhằm đáp ứng được nhu cầu đa dạng của khách hàng Việt Nam, ARTDECO cung cấp đến thị trường cả sản phẩm son dưỡng không màu và có màu.

son_s_p_d_ng_m_m_i_v_i_spf15

Để biết cách tự làm son dưỡng môi có màu hoặc muốn được tư vấn về dưỡng môi, các sản phẩm dưỡng môi, bạn có thể liên hệ theo hotline: 0982 66 33 00.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *