Khám phá cách sơn móng tay đẹp và lâu phai

Cách sơn móng tay đẹp và lâu phai là bí kíp mà các cô nàng luôn mong muốn được sở hữu. Vậy, làm sao để sơn móng tay được đẹp, bền màu? Cùng khám phá một số bí mật dưới đây để có được kết quả sơn móng tay như ý.

Sơn móng phủ Vinyl

Công nghệ làm đẹp cầu kì đã lấn át những công đoạn cắt tỉa đơn giản của ngày xưa. Ngày nay, làm đẹp cho bộ móng không đơn thuần chỉ là cắt tỉa móng tay khi quá dài, chỉnh sửa một chút rồi bôi sơn dưỡng móng. Ngày nay, cách sơn móng tay đẹp và lâu phai cần đầu tư nhiều công sức và tiền của hơn: sử dụng các loại sơn móng của những hàng mỹ phẩm cao cấp; sử dụng một số sản phẩm chuyên dụng để chăm sóc móng…

Để móng tay sau khi sơn được đẹp và lâu phai màu, bạn cần sơn móng tay theo quy trình dưới đây:

Chuẩn bị dụng cụ

Kéo bấm.

Giũa móng.

Khăn mềm.

Bát nước ấm.

Chất tẩy móng.

Lọ sơn móng tay.

Kem dưỡng da tay.

Cách thức tiến hành

Khi tiến hành sơn và dưỡng móng tay, bạn nên chọn những vị trí có nhiều ánh sáng (gần cửa sổ, phòng có đèn…)

Bước 1: Làm sạch và cắt tỉa móng

  • Ngâm một bàn tay của mình trong bát nước ấm khoảng 2 phút. Việc này sẽ giúp da tay của bạn trở nên mềm mại hơn.
  • Nhấc tay ra khỏi bát nước và lau khô tay bằng khăn mềm.

Khám phá cách sơn móng tay đẹp và lâu phai

  • Làm sạch lớp sơn móng cũ: bôi một lớp chất tẩy móng lên bông tẩy trang; đặt lên móng tay và giữ khoảng 1 phút. Sau đó, bạn lau mạnh một lần, sơn móng cũ sẽ bong hết mà không cần phải di đi di lại nhiều lần như bình thường.
  • Bấm tỉa móng tay theo độ dài bạn mong muốn: khi ngâm móng tay vào nước ấm, móng sẽ trở nên yếu và dễ gãy hơn; vì vậy, việc cắt tỉa móng tay của bạn cũng trở nên dễ dàng hơn.
  • Sau đó, bạn sử dụng giũa móng tay giũa cho thật đẹp.

Lặp lại với bàn tay còn lại và chuẩn bị chuyển sang tiến hành bước thứ 2 trong công cuộc khám phá cách sơn móng tay đẹp và lâu phai.

Bước 2: Sơn móng tay

  • Sau khi cắt tỉa móng tay xong, bạn nên rửa lại tay bằng nước xà phòng rồi rửa thật kĩ bằng nước sạch để đảm bảo các chất bẩn, chất tẩy rửa trên móng tay đã được loại bỏ hoản toàn. Công đoạn này sẽ giúp lớp sơn mới bám dính lâu hơn.
  • Chọn màu sơn móng tay yêu thích vào sơn lên móng tay của bạn. Có rất nhiều màu sắc được khuyến khích nên dùng: trắng, đỏ tươi, xanh navy, đen, ánh kim…

Khám phá cách sơn móng tay đẹp và lâu phai

  • Chờ cho móng tay khô, bạn có thể sơn thêm một lớp màu nữa nếu thấy cần thiết. Trong trường hợp cần móng tay khô nhanh, bạn hãy sử dụng máy sấy tóc để làm lớp sơn nhanh khô hơn.
  • Sau đó, bạn sơn thêm một lớp sơn bóng để móng tay trở nên thật bóng và đẹp.

Bước 3: Thoa kem dưỡng da

Kem dưỡng da tay nghe có vẻ kì quặc khi có tác dụng đối với móng tay. Trên thực tế, kem dưỡng da tay cũng có tác dụng đối với móng như đối với da.

Vì vậy, sau khi sơn móng tay khô, bạn hãy thoa một chút kem dưỡng da lên bàn tay rồi mát xa tay nhẹ nhàng.

Thực hiện đầy đủ công đoạn trên là bạn đã có được bàn tay đẹp, mềm mại và bóng bảy.

Bạn đã rõ các bước thực hiện cách sơn móng tay đẹp và lâu phai chưa? Thử nghiệm ngay và thưởng thức hiệu quả tuyệt vời của phương pháp này nhé!

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *