Khám phá cách kẻ mắt nước không bị lem

Cách kẻ mắt nước không lem là vấn đề được quan tâm nhiều nhất khi các cô nàng quyết định chọn lựa cho mình sản phẩm trang điểm là kẻ mắt nước. Những hướng dẫn dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin về phương pháp kẻ mắt này.

Bút kẻ mắt nước với đầu cọ công nghệ cao

Kẻ mắt nước là sản phẩm nhận được sự tín nhiệm của rất nhiều cô nàng trong thời gian gần đây. Chúng giúp cho đôi mắt bạn gái trở nên long lanh và sắc nét hơn. Tuy nhiên, các nàng cũng rất dễ gặp phải các rủi ro khi thực hiện công cuộc trang điểm này. Cùng tham khảo cách kẻ mắt nước không lem của các chuyên gia nhé!

Cách kẻ mắt nước không lem 02

Các chuyên gia của chúng tôi chia sẻ: Nhiều bạn gái rất thích sử dụng sản phẩm kẻ mắt nước nhưng không dám dùng vì mỗi lần vẽ lại “như đánh vật” với cây cọ mắt; tay run lẩy bẩy khiến đường kẻ không chính xác. Hơn nữa, khi đường kẻ mắt nước lem thì rất khó chỉnh sửa. Từ đó, cách khắc phục cũng được các chuyên gia đưa đến: bạn nên chống khuỷu tay vào thành bàn tạo điểm tựa cho tay đỡ run; tay còn lại kia ấn nhẹ vào vùng da gần đuôi mắt; kéo nhẹ cho mi mắt căng ra để việc kẻ mắt được thực hiện một cách dễ dàng hơn. Thực hiện thường xuyên vài lần như thế khi trang điểm, bạn sẽ quen dần với cách kẻ mắt và sau đó không cần điểm tựa nữa mà vẫn có thể thực hiện những đường kẻ đều tắp và đẹp đẽ.

Đặc biệt đối với kẻ mắt nước, việc thực hiện một đường kẻ nhanh và chính xác là cực kì quan trọng và cần thiết trong cách kẻ mắt nước không lem. Càng ngập ngừng, đường vẽ của bạn càng dễ hỏng vì run tay. Để giải quyết trường hợp sự cố có thể xảy ra khi vẽ mắt, bạn nên chuẩn bị sẵn một cây tăm bông và nước tẩy trang bên cạnh để khắc phục sự cố.

Cách kẻ mắt nước không lem

Những cô nàng cần giữ lớp trang điểm lâu trong cả ngày hoặc vận động nhiều tại các hồ bơi nên chọn sản phẩm kẻ mắt nước lâu trôi Long Lasting Liquid Liner – ARTDECO. Việc kẻ mắt sẽ trở nên thật dễ dàng nhờ đầu bút bằng nilong mảnh của sản phẩm này. Không chỉ có vậy, Long Lasting Liquid Liner còn có được độ chính xác cao khi kẻ và đều màu khi sử dụng. Sản phẩm không chứa hương liệu nên tuyệt đối đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng. Bạn sẽ trở nên ấn tượng trong suốt cả ngày nhờ kết cấu màu sắc đậm đặc và không phai màu của sản phẩm. Tuy nhiên, Long Lasting Liqiud Liner không phù hợp đối với những người đeo lens.

ARTDECO là thương hiệu mỹ phẩm cao cấp số 1 tại CHLB Đức, mới thâm nhập vào thị trường Việt Nam trong thời gian gần đây nhưng đã chiếm được sự tín nhiệm của đông đảo người tiêu dùng nhờ chất lượng sản phẩm đảm bảo và giá thành phải chăng.

Các chuyên gia trong lĩnh vực trang điểm cũng luôn khuyến cáo để thực hiện cách kẻ mắt nước không lem, bạn nên sử dụng các sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp ARTDECO – đây là một sản phẩm uy tín và rất đáng để chọn lựa trên thị trường mỹ phẩm tại Việt Nam.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *