Khám phá cách kẻ mắt bằng chì không lem

Nếu biết được cách kẻ mắt chì không lem, việc trang điểm của bạn sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Cô nàng không cần lo lắng chì kẻ mắt bị lem ra khi mắt nhòe đi vì xúc động, khi toát mồ hôi vì nóng…

Bút kẻ mắt nước với đầu cọ công nghệ cao

Kẻ mắt bằng chì không khéo sẽ làm xuất hiện các vệt lem trên viền mi bạn gái. Bạn có thể sử dụng những sản phẩm chì kẻ mắt dưới đây để thực hiện cách kẻ mắt chì không lem thú vị.

Chì kẻ mắt không thấm nước – Soft Eyeliner Waterproof

Chì kẻ mắt không thấm nước sẽ giúp cho đường viền hàng mi của bạn trở nên đều đặn, bóng mượt và không hề bị lem. Đầu chì mềm mại khiến đường kẻ của bạn gái được thực hiện một cách dễ dàng hơn. Điểm nổi bật khác biệt của sản phẩm chì kẻ mắt không thấm nước này là khả năng giữ màu bền suốt trong cả ngày, không hề phai đồng thời cũng không làm lem đường viền mắt. Các nàng có thể tự tin, xinh đẹp suốt cả ngày.

Cách kẻ mắt chì không lem

Kết cấu dạng kem mềm của sản phẩm không chỉ có ưu điểm là dễ dàng sử dụng mà nó còn cực dễ hòa nhập với các bước trang điểm khác trên khuôn mặt. Bạn sẽ sở hữu các nét đẹp tự nhiên và hoàn hảo đến tuyệt vời.

Chì kẻ mắt không thấm nước thuộc BST Color & Art

Tác dụng nổi bật của sản phẩm này là: nhanh khô, lâu phai và không thấm nước. Tính chất nhanh khô của sản phẩm chính là cơ sở để thực hiện cách kẻ mắt chì không lem. Sau khi thực hiện kẻ mắt một cách tỉ mẩn, chì kẻ mắt trên viền mi sẽ khô ngay lập tức, không bao giờ có thể bị lem ra ngoài. Nếu muốn tẩy trang đường vẽ không chuẩn xác, các nàng có thể dùng đến dung dịch tẩy trang đặc biệt hoặc đơn giản hơn là dùng kem lót để che đi khuyết điểm đó trên đôi mắt.

Cách kẻ mắt chì không lem 1

Sử dụng sản phẩm thuộc bộ sưu tập Color & Art này, bạn có thể tự tin hoạt động hay thể hiện mình trong môi trường độ ẩm cao; thậm chí là môi trường nước. Đôi mắt của nàng trở nên sâu hút và kì bí hơn bao giờ hết nhờ chất bám dính tốt trên sản phẩm, làm cho đường kẻ chì lâu trôi.

Trong cả hai sản phẩm trên đều chứa thành phần Vitamin E có tác dụng chống lão hóa cực tốt, cung cấp thêm nhiều độ ẩm và các dưỡng chất thiết yếu khác nuôi dưỡng, bảo vệ mắt khỏi những tác động không tốt từ phía môi trường xung quanh.

Nếu bạn không sở hữu một trong hai sản phẩm chì kẻ mắt trên mà lại đang có trong tay mình chì kẻ mắt truyền thống (Kajal Liner) hay chì kẻ mắt với đầu bút đi kẻm (Magic Eye Liner) hoặc chì kẻ mắt dòng khoảng (Mineral Eye Styler)… thì bạn có thể áp dụng một số mẹo nhỏ trong trang điểm để thực hiện thành công cách kẻ mắt chì không lem.

Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp ARTDECO tự hào cung cấp đến cho người tiêu dùng rất nhiều sản phẩm chì kẻ mắt chất lượng tốt với giá cả bình dân nhất trên thị trường. Sản phẩm đã được kiểm chứng và sử dụng bởi đông đảo người tiêu dùng Việt Nam.

Hãy liên hệ ngay với ARTDECO để sở hữu cho mình một sản phẩm chăm sóc đôi mắt chất lượng và hiệu quả trang điểm cao!

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *