Khám phá cách chải mascara không bị vón cục

Những nàng chưa biết cách chải mascara không bị vón cục nên tham khảo những thông tin hữu ích chúng tôi cung cấp dưới đây để giải đáp cho các thắc mắc về việc vón cục khi chuốt mascara.

Mascara bền màu, dày, dài và cong mi không thấm nước

Bí quyết đơn giản để thực hiện cách chải mascara không bị vón cục là biết cách bảo quản mascara thật tốt và hiệu quả. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn một số lưu ý trong bảo quản mascara.

Vệ sinh miệng tuýp mascara sạch sẽ

Khu vực dễ bị bám bẩn nhất trên mascara là miệng ống. Mascara trong tuýp sẽ nhanh chóng bị khô và vón cục nếu như bạn không chịu vệ sinh sạch sẽ miệng ống, mascara bám lại trên miệng sẽ khiến bạn không đậy chặt nắp được và dẫn đến hiện tượng trên.

Làm sạch chổi đánh mascara

Bạn cần loại bỏ hết lớp mascara khô cứng còn dính lại trên đó trong lần chuốt trước bằng nước tẩy trang và vải bông. Như vậy, mascara sẽ không bị vón cục trong lần sử dụng tiếp theo này.

Lấy mascara theo hướng chuyển động tròn

Rất nhiều cô gái không chú ý đến vấn đề này khi lấy mascara. Thay vì lấy chúng theo hướng chuyển động tròn, các nàng thường xuyên đẩy lên đẩy xuống khi lấy mascara. Nhớ nhé, từ bây giờ, mỗi lần lấy mascara, hãy lấy chúng theo hướng chuyển động tròn.

kham-pha-cach-chai-masscara-khong-von-cuc-3

Sử dụng nước nóng để khắc phục mascara bị khô

Mascara để một thời gian sẽ rất dễ bị khô và vón cục; gây khó khăn cho người sử dụng. Bạn hoàn toàn có thể “chữa bệnh” này bằng nước nóng. Ngâm mascara trong nước nóng sẽ làm chúng được tan chảy và không còn khô hay vón cục nữa.

Chải mascara đúng cách

Không chỉ đơn thuần đáp ứng khâu bảo quản, việc quan trọng hơn bạn cần làm là biết cách chải mascara không bị vón cục. Để làm được điều đó, bạn cần chải trước một lớp mascara mỏng ở mỗi bên lông mi; đợi khô hoàn toàn rồi mới dùng lược chuyên dụng để chải lại mi. Để có được hàng lông mi đậm hơn, bạn có thể thực hiện chải thêm lần thứ 2.

Để có được những sản phẩm mascara chất lượng nhất, bạn nên tìm đến mỹ phẩm cao cấp ARTDECO. Đây là thương hiệu số 1 Cộng hòa Liên bang Đức, mới thâm nhập vào thị trường Việt Nam được một thời gian nhưng chiếm được cảm tình của đông đảo người sử dụng sản phẩm.

mascara-hai-phong-c_ch-v_i-2-_u-c_

ARTDECO cung cấp đến thị trường Việt Nam rất nhiều sản phẩm mascara khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng Việt. Giá cả sản phẩm dừng ở mức hợp lí cũng là một nguyên nhân tạo nên sức quyến rũ của sản phẩm này.

Để biết thêm thông tin chi tiết các sản phẩm của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp ARTDECo, mời bạn liên hệ theo hotline: 0982 66 33 00.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *