Khám phá 5 cách kẻ mắt bằng bút chì đen ấn tượng

Mỗi nàng có thể sưu tầm cho mình rất nhiều cách kẻ mắt bằng bút chì đen để linh hoạt sử dụng trong các trường hợp khác nhau. Dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 5 cách kẻ mắt ấn tượng và nổi bật bằng bút chì đen.

Bút kẻ mắt nước với đầu cọ công nghệ cao

Viền mắt có cánh

Winged eyes (viền mắt có cánh) là cách kẻ mắt mang đến ánh nhìn sắc sảo, mạnh mẽ cho cô nàng cá tính. Bắt đầu kẻ một đường chì từ đuôi mi mắt trên theo chiều xếch về mang tai, tùy vào sở thích bạn có thể điều chỉnh độ dài của đường chì. Sau đó nối đường chì với mi mắt trên, bắt đầu tô đậm để tạo nên một “đôi cánh” hoàn hảo cho mắt.

Với kiểu kẻ mắt này, bạn không cần phải sử dụng chì kẻ mắt cho mắt dưới nữa. Một đôi cánh ở viền mắt trên là quá đủ ấn tượng cho lần đầu gặp gỡ hay giữa đám đông rồi.

Viền mắt đậm

Nếu bạn muốn đôi mắt trông sâu và có độ hút hơn, cũng như tạo cảm giác lâng lâng bay bổng cho đôi mắt thì đây chính là cách kẻ mắt bằng bút chì dành cho bạn. Vẫn là kiểu viền mi mắt trên và 2/3 mi mắt dưới, nhưng đường chì viền đậm sẽ tạo độ sâu và giúp đôi mắt trông dài hơn. Với kiểu kẻ này, bạn nên bắt đầu từ mi mắt dưới, sau đó kéo chì hơi chếch về đuôi mắt. Tiếp tục nối chúng với mi mắt trên và tô đậm khoảng giữa 2 mí mắt trên.

5-cach-ke-vien-mat-bang-but-chi-den-an-tuong-3

Viền mắt fishtail

Kiểu kẻ mắt fishtail tách rời hai mi trên dưới, thay vì nối liền hai đường viền mi thì kiểu kẻ mắt này giúp cho đôi mắt trông to và dài hơn. Với kiểu kẻ này, bạn tiến hành kẻ viền mi mắt trên như kiểu thông thường. Với mi mắt dưới, kéo một đường chì từ đuôi mắt theo chiều hơi chếch về phía gò má, sau đó tô viền cho 2/3 mi mắt dưới.

Viền mắt twiggy

Không phải ai cũng thích kiểu kẻ mắt twiggy bởi sự phá cách của nó nhưng đều phải công nhận đây là kiểu kẻ mắt gây ấn tượng mạnh với người đối diện, thích hợp với những cô nàng mắt 1 mí để tạo nên hiệu ứng về một đôi mắt hai mí rõ ràng, to tròn. Kẻ viền mắt mảnh sát mi mắt, sau đó, bạn kẻ một đường viền cong theo mi ở vị trí giữa mắt và chân mày.

Viền mắt khói

Nếu bạn là một cô nàng công sở nhưng không thích quá gò bó trong phong cách trang điểm nhàm chán thì viền mắt khói lãng mạn, mơ hồ rất phù hợp. Không quá đậm hay quá nhạt, không khiến gương mặt bạn trông quá “dừ”, bạn chỉ cần kẻ viền đậm hết chiều dài mi mắt dưới, sau đó viền một đường mảnh cho mi mắt trên. Dùng đầu mút tán nhẹ phần chì cho 1/2 mi mắt trên, thế là bạn đã hoàn thành một đôi mắt khói dễ dàng mà vẫn xinh đẹp.

DocHdl1OnPRSERVERtmpTarget

Với 5 cách kẻ mắt bằng bút chì trên đây, hy vọng bạn đã có thể học thêm được vài bí quyết tạo hình đặc biệt cho mình. Từ đi chơi dạo phố, đi dự tiệc hay party thân mật, mỗi kiểu kẻ mắt đều tạo nên những dấu ấn khác biệt đấy nhé. Hãy chọn lựa cho mình những sản phẩm mỹ phẩm cao cấp để thực hiện công cuộc kẻ mắt trên đạt hiệu quả cao nhất.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *