Kem dưỡng trắng da tay mùa hè

Bạn có muốn sở hữu đôi bàn tay trắng ngần như hoa huệ, mịn màng như nước không nhất là vào mùa hè da hay bị cháy nắng? Nếu muốn thì hãy sử dụng kem dưỡng trắng da tay nhé. Chỉ một lượng nhỏ kem dưỡng da mỗi ngày bạn sẽ có bàn tay trắng trẻo.

Da trắng luôn là điểm thu hút đầu tiên với người đối diện. Nếu bạn sở hữu một đôi tay trắng ngần nữa thì càng tuyệt vời. Những không phải ai cũng sở hữu một làn da trắng sáng đáng mơ ước, để hiện thực hóa ước mơ bạn có thể sử dụng kem dưỡng trắng da tay để có đôi bàn tay trắng nhé. Nhất là vào mùa hè, làn da bị tác động của ánh mặt trời sạm đi, không còn trắng trẻo và có xuất hiện đốm nâu. Để chăm sóc da tay mùa đông bạn chỉ cần bôi kem dưỡng ẩm, còn mùa hè bạn cần chăm sóc kĩ càng hơn.

Việc đầu tiên dưỡng trắng da tay mùa hè là bạn nên bôi kem chống nắng và đeo găng tay để bảo vệ da tay. Việc bôi kem chống nắng phần nào sẽ giúp da chống lại các tác hại xấu và dưỡng da.

Bên cạnh việc bôi kem chống nắng bạn nên sử dụng kem dưỡng trắng da tay của các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp để an toàn cho da tay. Việc sử dụng kem dưỡng bạn nên dùng hàng giờ như kem chống năng, nên chia nhỏ kem dưỡng ra các lọ nhỏ đạt ở nhiều nơi để nhắc nhở phải bôi kem đều đặn.

Việc tẩy da chết ở da tay cũng là một biện pháp dưỡng trắng da tay hiệu quả. Bạn có thể sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên để tẩy da chết hoặc dùng kem dưỡng.

Một dòng kem dưỡng da tay kết hợp dưỡng trắng, dưỡng ẩm và tẩy da chết cao cấp giúp việc chăm sóc bàn tay được nhanh chóng và hiệu quả nhất. Sản phẩm kem dưỡng đó là All in One Manicure  của thương hiệu mỹ phẩm Artdeco.

Là một loại kem dưỡng trắng da tay kết hợp tẩy tế bào chết dưỡng ẩm cho tay, là một người bạn không thể thiếu cho đôi bàn tay mềm mịn.

kem dưỡng trắng da tay

Chiết xuất muối Himalaya , chiết xuất hạt nho, dầu oliu, tinh dầu hạt mận, dầu cam, dầu hạnh nhân, tinh dầu Jojoba có tác dụng lấy đi lớp tế bào chết và bã nhờn dư thừa giúp tái tạo tế bào mới, dưỡng trắng da tay. Nếu sử dụng mỗi ngày đều đặn làn da mùa hè của bạn không còn cháy nắng và sáng bừng.

Ngoài ra Artdeco còn nhiều dòng sản phẩm kem dưỡng da tay giúp bạn làm đẹp và chăm sóc đôi bàn tay nuột nà nhất.

Để lựa chọn và dùng thử sản phẩm, bạn có thể đến các của hàng cung cấp hàng chính hãng hoặc công ty phân phối độc quyền thương hiệu này tại Việt Nam.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *