Kem dưỡng da ban đêm của hãng nào tốt

Câu hỏi: Xin cảm ơn chương trình đã nhận tư vấn cho em. Em tên là Thùy Linh, 22 tuổi, Hà Nội. Em đang muốn chọn một loại kem dưỡng da nhưng lại không biết tuổi của em đã thực sự cần dùng hay chưa, và kem dưỡng da ban đêm của hãng nào tốt trong số những sản phẩm đến từ các nước trên thế giới hiện nay như Hàn Quốc, Mỹ,… Mong chương trình có thể giúp em chọn một loại kem có tác dụng và an toàn. Em xin cảm ơn. (Thùy Linh, 22 tuổi, Hà Nội.)

Trả lời: Cảm ơn bạn Thùy Linh đã gửi câu hỏi đến cho chương trình.

Để trả lời câu hỏi của bạn, chúng tôi xin một lần nữa khẳng định, các sản phẩm kem dưỡng hiện nay có mặt trên thị trường vô cùng đa dạng cũng như có những công dụng riêng biệt cho khách hàng mục tiêu của chúng. Nếu bạn đang là sinh viên, chắc hẳn bạn sẽ thích những sản phẩm đến từ Hàn Quốc. Các sản phẩm mỹ phẩm đến từ các quốc gia khác như Mỹ, Anh, Đức, Nga,… cũng là những sự lựa chọn tuyệt vời cho người tiêu dùng Việt Nam với những tiêu chuẩn về chất lượng riêng đã được đăng ký với quốc gia các nước sở tại. Kem dưỡng da ban đêm của hãng nào tốt còn phụ thuộc vào yếu tố thích hợp với làn da và độ tuổi của bạn, vậy nên chúng tôi sẽ đưa ra một vài thông tin hỗ trợ cho việc lựa chọn của bạn ngay dưới đây.

kem-duong-da-ban-dem-cua-hang-nao-tot-nhat

Kem dưỡng da ban đêm là sản phẩm chuyên dụng cho công việc dưỡng da (dưỡng ẩm, tái tạo, phục hồi, làm trắng) được sử dụng vào buổi tối trước khi đi ngủ. Bạn không nên sử dụng loại kem này cho buổi sáng bởi thiếu công năng chống các loại tia tử ngoại từ mặt trời có hại cho da.

Có những quan niệm da còn trẻ thì chưa cần dùng kem dưỡng, nhưng thực ra điều đó là không đúng. Bởi da được chia ra làm nhiều cấp độ tuổi, nên các sản phẩm dưỡng da cũng được chia theo với những thành phần và công dụng phù hợp với từng lứa tuổi đó. Hiện tại bạn đang ở lứa tuổi 20, các sản phẩm kem dưỡng da bạn nên lựa chọn cần có những thành phần tự nhiên như lô hội, mật ong,… giúp hỗ trợ và bảo vệ da ở cấp độ nhẹ. Vậy nên khi lựa chọn sản phẩm kem dưỡng da, bạn cũng nên lưu ý điều này. Các sản phẩm kem dưỡng da hiện đang có mặt trên thị trường sẽ có mục thành phần cấu tạo chủ yếu, bạn nên tham khảo tính năng của những thành phần này trên các công cụ tìm kiếm thông tin đại chúng hiện nay trước khi lựa chọn sản phẩm.

Việc sử dụng sản phẩm cũng phải có kế hoạch, đều đặn, không nên sử dụng tùy hứng, nếu không sẽ không đạt được kết quả như mong muốn và hiệu quả mà nhà sản xuất đã hứa trong sản phẩm. Bạn cũng có thể yên tâm rằng sản phẩm kem dưỡng này không làm to lỗ chân lông hay hình thành những tổn thương không mong muốn như những thông tin không chính xác có trên thị trường. Bởi những sản phẩm này được tạo ra nhằm khắc phục những vấn đề đó mà.

kem dưỡng da ban đêm oxyvital

Để trả lời cho vấn đề kem dưỡng da ban đêm của hãng nào tốt, chúng tôi xin phép giới thiệu cho bạn một loại sản phẩm đến từ Đức của hãng mỹ phẩm Artdeco hiện đã có mặt trên thị trường Việt Nam thông qua các kênh phân phối độc quyền. Sản phẩm của Artdeco đã được kiểm tra, kiểm định về thành phần, công thức hóa học tạo nên sản phẩm, độ an toàn và không gây ra những tác dụng phụ không mong muốn,… theo hệ thống tiêu chuẩn khắt khe của Đức nói riêng và của thế giới nói chung. Đồng thời, sản phẩm đã được nhận sự kiểm tra về các tiêu chí chất lượng của các ban ngành có liên quan tại Việt Nam để được thông hành trên thị trường

Do thiếu thông tin về loại da của bạn, nên chúng tôi chưa thể đưa ra một sản phẩm chủ đích cho bạn. Để được nhận tư vấn chuyên sâu hơn, mời bạn liên lạc với chương trình tư vấn để các tư vấn viên của chúng tôi có thể trao đổi trực tiếp và hỗ trợ thêm cho bạn những chi tiết mà bạn còn thắc mắc.

intensive_regenerating_cream

Bạn cũng có thể đến các cửa hàng cung cấp hàng chính hãng hoặc công ty phân phối độc quyền thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Artdeco tại Việt Nam theo địa chỉ sau đây để chứng thực thông tin và sử dụng thử sản phẩm:

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *