Hướng dẫn trang điểm trong suốt theo phong cách tự nhiên

Hằng ngày bạn cần trang điểm cho mình xinh xắn hơn nhưng vẫn phải giữ được nét tự nhiên của bản thân. Hãy thử cách trang điểm đơn giản, nhanh gọn dưới đây nhé!

Phong cách trang điểm tự nhiên bao giờ cũng mang lại cho cô nàng phong thái trang nhã và thanh thoát. Hơn bao giờ hết, sự tự nhiên luôn dễ chiếm được thiện cảm và cho người đối diện cảm giác gần gũi, thoải mái.

Hãy chuẩn bị các dụng cụ và sản phẩm trang điểm như mascara, kem nền, kem che khuyết, son môi, phấn má, chì kẻ mắt v.v…Hãy đảm bảo chúng đều là những sản phẩm đạt chật lượng tốt, an toàn cho làn da khi sử dụng, không gây kích ứng cũng như phù hợp với đặc trưng trên làn da của bạn.

Make – up nude, phong cách trang điểm tự nhiên như không trang điểm. Đây là một sự lựa chọn ưa thích của các cô nàng ưa sự nhẹ nhàng và đơn giản. Khi trang điểm, bạn sẽ xinh xắn hơn, các nét hoàn hảo hơn nhưng cũng không làm bạn quá khác biệt so với ngày thường.

huong-dan-trang-diem-trong-suot-theo-phong-cach-tu-nhien-1

Đầu tiên bạn phải dưỡng da và bôi kem lót để bảo vệ cho làn da và giúp hiệu quả trang điểm nền cao hơn. Tiếp đến hãy tìm mua những bảng kem che khuyết nhiều tone màu cho tiện sử dụng và có thể dùng ở nhiều nơi trên khuôn mặt với những mục đích khác nhau:

Sử dụng kem che khuyết điểm màu sáng tán vào hai quầng mắt, cằm, sống mũi. Sau đó tan nhẹ bằng tay. Ngón tay có nhiệt độ ấm sẽ giúp tán kem dễ dàng hơn.

Tiếp đến dùng kem màu da tán vào những vùng không đều màu như cánh mũi, xung quanh mụn hay cả vùng miệng.

Tiếp tục dùng kem tối hơn 1 tông tán nhẹ hai bên cánh mũi để mũi được thon gọn, tự nhiên.

Sau cùng dùng kem màu nâu tán nhẹ vào hai gò má để gương mặt được thon gọn hơn.

Những vùng còn lại trên gương mặt, bạn có thể dùng kem nền dạng lỏng tự nhiên của các hãng mỹ phẩm cao cấp cùng màu da để tán lên mặt cho các vùng đều màu hơn.

huong-dan-trang-diem-trong-suot-theo-phong-cach-tu-nhien-4

Cuối cùng sử dụng một lớp phấn phủ trùng màu da để có một lớp nền hoàn hảo. Bạn chú ý phong cách này không nhấn vào môi, má hay mắt nên lớp nền là quan trọng nhất.

Tiếp theo dùng bột tản mày tán xuôi theo đường lông mày mọc, Tập trung vào phần đuôi để lông mày đều màu hơn.

Sử dụng màu mắt hồng đất để tán vào bầu mắt để cho mắt có chiều sâu tự nhiên.

Dùng màu mắt trắng tán xương lông mày va đầu mắt tạo hiệu ứng.

Dùng gel kẻ mắt tím thay cho màu đen thông thường vì nó có màu sắc tự nhiên không quá sắc nét. Kẻ sát đường mi mọc, tránh kẻ choc ho đường line tự nhiên nhất.

Sau đó kẹp mi, chuốt mascara làm dài mi để mi cong, dài tự nhiên. Việc kẹp mi và chuốt mascara sẽ làm cho đôi mắt bạn to hơn hẳn. Cách sử dụng mascara cho phong cách này là bạn phải chuốt nhanh tay hướng từ dưới lên. Bạn chuốt phần chân mi kĩ hơn để chân mi dày và đen tự nhiên. Còn phần ngọn mi thì nên chuốt nhẹ nhàng, vừa phải để tránh cảm giác nặng nề.

Sư dụng màu má hồng nâu tiệp màu da để màu da ửng hồng tự nhiên không lòe loẹt. Cuối cùng sử dụng son kem nude tán hết môi. Sau đó pha chút son cam để hoàn thiện gương mặt.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn tạo khối mặt bởi chuyên gia

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *