Hướng dẫn trang điểm dự tiệc cho nàng công sở nhanh nhất

Bạn muốn mình nổi bật trước đám đông mà chưa biết phải trang điểm như  thế nào? Hãy note ngay lại những mẹo make up tại nhà để giúp bạn có được khuôn mặt thu hút và thon gọn dưới đây nhé.

Trang điểm chuyên nghiệp bạn không nhất thiết phải nắm rõ nhưng là con gái bạn nên tham khảo cho bản thân những bước trang điểm cơ bản để có thể tận dụng trong một số bữa tiệc.

Bước đầu tiên: Chuẩn bị

chuẩn bị dụng cụ trang điểm

 

Bạn cần biết trang điểm bạn cần những sản phẩm nào? Hãy chuẩn bị những sản phẩm dưới đây nhé. Sữa rửa mặt, kem dưỡng da, kem chống nắng, kem nền, kem che khuyết điểm, phấn tạo khối, phấn phủ, mascara, kẹp mí, phấn mắt, bút chì kẻ lông mày, chì kẻ mắt và thỏi son dưỡng, son môi.

Ở trên là tất cả những sản phẩm trang điểm cơ bản nhất bạn cần phải chuẩn bị. Có vẻ khá nhiều phải không nào. Tùy vào hoàn cảnh bạn có thể linh hoạt bỏ đi những bước không cần thiết. Ví dụ như bạn luôn đeo kính các sản phẩm dành cho mắt cũng không cần thiết.

Bước thứ 2: Dưỡng da

dưỡng da trước khi trang điểm

Trước khi bạn thoa bất kỳ thứ gì lên mặt tẩy trang hay làm sạch da mặt sẽ giúp bạn giữ cho lớp phấn lâu trôi và chống phát sinh mụn trên da. Sau khi làm sạch hãy thoa một lớp kem dưỡng da để da có độ ẩm tốt nhất, bảo vệ da hiệu quả.

Bước thứ 3: Trang điểm da mặt

Quá trình trang điểm bạn nên thực hiện đúng bước và đủ lượng. Đầu tiên hãy sử dụng kem chống nắng để giúp bảo vệ da tốt nhất nếu bạn ra ngoài vào ban ngày. Bạn có thể bỏ qua bước này nếu các sản phẩm khác cũng có kèm luôn tác dụng chống nắng.

cách trang điểm mặt

Tiếp theo bạn cần thoa một lớp kem lót tốt thật mỏng để giảm tải cảm giác nặng nền khi trang điểm  quá nhiều lớp trên da như vậy.

Đánh kem nền trên da với cọ chuyên nghiệp. Tán kem từ phía giữa mặt sang hai bên ngoài, bạn chỉ sử dụng lớp thật mỏng thôi nhé. Chú ý chọn sản phẩm phù hợp với tông màu của làn da.

Đánh hight Light, tạo đường nét nổi bật cho những phần da cần thiết. Vùng giữ trán, sống mũi và giữa cằm hai bên vùng mà giữ gần mũi là những vùng bạn cần đánh phấn sáng. Phần còn lại bạn phác tối đi.

Đánh đều và phủ lại với một lớp phấn  phủ bạn sẽ thấy gương mặt thon gọn và hoàn hảo hơn rất nhiều.

Bước 4: Trang điểm mắt

Hãy đánh dầu mắt của bạn với một số màu như nâu, hòng đào phổ biến với nhiều loại da và dễ dàng giúp bạn có được cảm giác ấm áp. Kẻ đường viền mắt trên đậm nếu mắt bạn 1 mí và thanh mảnh đối với mắt 1 mí hơi cong lên phía trên tại phần đuôi.

cách trang điểm mắt

Chuốt mascara vùng mi dưới ít hơn vùng mi trên. Bạn nên chọn loại mascara chống thấm nước để có thể giữ bền hơn trên da.

Bước 5: Trang điểm môi

Cùng như da mặt da bạn cần một lớp dưỡng. Bạn cần thoa son dưỡng môi trước khi trang điểm để giữ ẩm cho bạn làn môi bóng mượt và bảo vệ môi tốt nhất. Tiếp theo bạn có thể thoải mái lựa chọn cách tô son môi với màu bạn ưa thích. Kiểu tô son Ombre rất hợp với bạn trong bữa tiệc giúp bạn trẻ trung và năng động hơn.

cách trang điểm môi

Lựa chọn mỹ phẩm cao cấp để bảo vệ da và không gây tác hại xấu cho da nhé. Chúc bạn luôn tự tin vào chính mính.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm dự tiệc cho nàng công sở nhanh nhất

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *