Hướng dẫn sử dụng Eye Brow Color để có được đôi lông mày quyến rũ

Eye Brow Color là loại chì kẻ lông mày đem lại cho các nàng đôi lông mày cuốn hút. Nhưng để nó phát huy được hết tác dụng thì bạn hãy chú ý kỹ cách sử dụng nhé.

Đôi lông mày là một trong những điểm nhấn quan trọng trên khuôn mặt của người phụ nữ. Đó cũng chính là lý do mà bạn cần chọn ngay cho mình một loại bút kẻ lông mày thật phù hợp và chất lượng, sau đó là có một cách tô thật hợp lý.

Bước 1: Chọn bút kẻ lông mày

bút kẻ lông mày

Có rất nhiều loại chì kẻ lông mày để cho bạn lựa chọn nhưng bạn cần phải chọn được sản phẩm đẹp nhất, an toàn nhất cho chân mày, làn da vùng lông mày cũng như là đôi lông mày của chính bạn. Chình vì thế, bạn nên chọn chì kẻ lông mày Eye Brow Color. Eye Brow Color có cấu tạo đặc biệt là đầu bút mềm mại nhẹ nhàng. Đây là loại chì kẻ lông mày bằng nước, nó rất nhanh khô, cực bền màu và tạo hình cực tốt. Bạn có thể xem thêm về sản phẩm ngay tại đây: http://artdeco.com.vn/but-ke-long-may-voi-dau-but-mem-mai-eye-brow-color.html#option-326

Bước 2: Định hình cho đôi lông mày

Trước hết, dù là bạn có để dáng lông mày cong cơ bản hay là thẳng tắp, thì chúng cũng đều phải tuân theo tất cả những quy tắc “bất di bất dịch” sau đây: Chân mày (điểm đầu của lông mày gần giữa trán) phải được gióng thẳng với với rìa ngoài của cánh mũi cùng bên đó. Điểm cao nhất của mỗi bên lông mày phải được gióng thẳng với rìa ngoài của nhãn cầu mắt cùng bên đó. Điểm đuôi mày (điểm gần thái dương) phải được xác định bằng giao điểm của đường kẻ ngang đi qua điểm chân mày và đường kéo cánh mũi với phần đuôi mắt.

bút kẻ lông mày

 

Bước 3: Vẽ lông mày

Nếu như bạn không tự tin với khả năng vẽ lông mày của chính mình, bạn hãy tìm tới sự trợ giúp của một trong các loại khuôn giúp bạn tạo lông mày theo ý thích. Đầu tiên, bạn hãy dùng cọ để chải lông mày sao cho nó hướng lên trên hoặc là bạn chải từ điểm đầu tới đỉnh cong rồi sau đó là từ đỉnh cong tới chân mày để có thể định vị lông mày được gọn gàng.

bút kẻ lông mày 1

 

Sau đó, bạn cũng chỉ cần đặt khuôn lên lông mày và tiến hành lấy bút chì kẻ mày Eye Brow Color và vẽ lên. Đây chính là giải pháp hoàn hảo khi bạn không muốn tô cho lông mày quá đậm, tô lệch hoặc là tô ra ngoài. Sau đó, bạn hãy dùng dao cạo, cạo đi hết những phần lông mày không nằm ở trong khuôn.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *