Hướng dẫn kẻ mắt nước đẹp tự nhiên cho bạn gái

Để có đôi mắt đẹp tự nhiên, bạn nên tham khảo những hướng dẫn kẻ mắt nước dưới đây từ các chuyên gia trong lĩnh vực trang điểm của chúng tôi.

Bút kẻ mắt nước với đầu cọ công nghệ cao

Kẻ mắt nước không phải thao tác khó khi trang điểm, xong công việc này cần sự tỉ mỉ và khéo léo từ người cầm bút. Đầu tiên trong hướng dẫn kẻ mắt nước đẹp tự nhiên, chúng tôi sẽ đưa ra một số khó khăn hoặc lỗi nhỏ mà chị em gặp phải khi làm đẹp đôi mắt.

Khó khăn trong thao tác kẻ mắt không thuận, điều chỉnh bút kẻ mắt nước khi ngòi kẻ mềm và mực ra không đều, không xác định được kiểu trang điểm và kiểu mắt mong muốn … sẽ làm cho bạn mắc lỗi khi làm đẹp cho đôi mắt.

hướng dẫn kẻ mắt nước

Một số lỗi mà chị em mắc phải khi dùng kẻ mắt nước: tô vẽ quá đậm, không lau nét thừa/nham nhở, hoặc lau nét thừa không gọn làm màu nước loen ra ngoài rất phản cảm.

Để có đôi mắt đẹp tự nhiên, bạn cần tham khảo các hướng dẫn kẻ mắt nước trước đó. Khi đã thành thạo kẻ mắt nước, bạn có thể thoải mái sáng tạo vẻ đẹp cho đôi mắt của mình.

Trước khi bắt đầu, bạn cần lưu ý một số điểm sau:

  • Đối với kẻ mắt nước, bạn cần điều chỉnh lượng nước kẻ mắt phù hợp, bút kẻ mắt không ra quá nhiều nước hoặc quá ít. Nếu kẻ mắt với lượng dung dịch quá nhiều, bạn lại mất công lau/xóa những đường viền thừa, rất tốn thời gian và làm cho mắt bạn trông lem nhem. Nếu dung dịch quá ít, đường kẻ bị đứt quãng, mắt sẽ xấu đi.
  • Luôn giữ mi mắt mở khi kẻ viền mắt chưa khô. Bạn có thể nhắm mắt hoặc hướng mắt nhìn xuống để đường kẻ mắt không bị lem.
  • Về hình dáng đôi mắt:

Mắt to: kẻ mí dày, tạo đuôi mắt

Mắt nhỏ: kẻ mí mỏng, không vẽ đuôi mắt

Mắt dài, hẹp: không nên kẻ mắt nước

hướng dẫn kẻ mắt nước tự nhiên

Thực hiện

Bước 1: Thực hiện các bước trang điểm cho toàn khuôn mặt, với các lớp phấn (phần lót, nền, che khuyết điểm…) phủ cả lên phần trên mi mắt. Hoặc bạn có thể dùng kem lót mắt để che khuyết điểm cho vùng mắt.

Bước 2: Kẻ đường viền sát chân mi trên, nếu vẽ đuôi mắt, bạn kẻ đường viền đó kéo dài và hướng lên trên khi đến đuôi mắt.

hướng dẫn kẻ mắt

Bước 3: Kẻ đường khác tạo viền ngoài phần mắt vẽ. Đường viền này kéo từ đầu mắt nối với đường hướng lên cuối đuôi mắt.

Bước 4: Tô kín phần bên trong hai đường viền bạn vừa vẽ.

Vì bút kẻ mắt nước khó sử dụng nên nếu bạn chưa thành thạo thì không nên dùng công cụ này. Kẻ mắt nước cũng rất cần sự khéo léo, bạn nên tập trang điểm nhiều cho quen, hoặc sử dụng tay thuận khi trang điểm, đặc biệt chú ý khi trang điểm mắt không thuận.

chì kẻ mắt đẹp

Tham khảo các sản phẩm chì kẻ mắt >>> http://artdeco.com.vn/but-chi-ke-vien-mat

Khi trang điểm kẻ mắt nước tự nhiên, bạn không cần sử dụng thêm phấn mắt mà vẫn có đôi mắt to tròn, thu hút, đầy sức sống.

Để những hướng dẫn kẻ mắt nước của chúng tôi được áp dụng một cách hiệu quả nhất, bạn nên sử dụng các sản phẩm kẻ mắt nước của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp ARTDECO – thương hiệu số 1 tại Cộng hòa Liên bang Đức, đã được khẳng định cả về chất lượng và đẳng cấp trên thị trường nước ngoài.

Bạn có thích bài viết này?

Video bạn nên xem: Hướng dẫn trang điểm mắt sâu dự tiệc

Tin cùng chuyên mục

Bình luận

Your email address will not be published. Required fields are marked *